Blizzard công bố tổng số lượng nhân vật được tạo ra trong Diablo 4 Mùa 1 và nhiều chỉ số thú vị

Bảng thông số mới nhất của Diablo 4 do Blizzard đăng tải đã hé lộ tổng số lượng nhân vật được tạo ra trong Mùa 1, và nhiều chi tiết thú vị khác

Mới đây, Blizzard đã thống kê lại các chỉ số và dữ liệu người chơi của Season of the Malignant sau tuần lễ đầu tiên trong Diablo 4. Mặc dù là một thành công về mặt doanh thu, sự đón nhận của game thủ dành cho Diablo 4 không thật sự khởi sắc ngay từ khi game ra mắt. Thậm chí bản cập nhật 1.1.0 trước thềm bắt đầu Season of the Malignant còn hứng chịu vô vàn sự chỉ trích, buộc nhà phát triển phải tìm cách đảo ngược lại các thay đổi bằng một bản vá mới.

Xem thêm: Diablo 4: Những tin đồn về bản mở rộng đầu tiên có thể chỉ ra lớp nhân vật thứ 6 trong game

Blizzard công bố tổng số lượng nhân vật được tạo ra trong Diablo 4 Mùa 1 và nhiều chỉ số thú vị

Tuy vậy, sự gay gắt của cộng đồng game thủ dường như đến từ mong muốn trò chơi có thể trở nên tốt hơn và phát huy trọn vẹn tiềm năng của nó. Điều này được thể hiện rõ hơn qua những con số, khi các tranh cãi không làm giảm độ phổ biến của trò chơi. Đã có hơn 7 triệu nhân vật được tạo ra chỉ trong tuần đầu tiên của Season of the Malignant, với khoảng hơn 7 ngàn người chơi đạt tới giới hạn cấp độ. Một chỉ số ấn tượng khác liên quan đến Malignant Hearts, với hơn 2 triệu trái tim đã được thu thập, cho thấy cộng đồng Diablo 4 không gặp nhiều khó khăn trong việc trải nghiệm cơ chế mùa mới.

Blizzard công bố tổng số lượng nhân vật được tạo ra trong Diablo 4 Mùa 1 và nhiều chỉ số thú vị 2

Điều thú vị là giữa các chỉ số của người chơi, có vẻ như The Butcher còn tiêu diệt thêm hơn 3 triệu nạn nhân khác, nhiều gấp đôi so với con trùm thế giới vừa xuất hiện từ Season of the Malignant. Tuy vậy, kỷ lục về loại quái vật nguy hiểm nhất đã thuộc về chủng quái vật Malignant mới, với một nhóm quái Elite luôn sẵn sàng "gieo sầu" cho số phận game thủ Diablo 4 bất kì lúc nào. Một trong những thách thức chính của Diablo 4 là kỹ năng từ quái vật, với một vài loại kỹ năng (như Cold Enchanted) sẽ khó đối phó hơn phần còn lại. Số lượng quái vật bị giết cũng đã tăng lên đáng kể, từ 2,73 tỷ con lên thành 74,6 tỷ con.

Xem thêm: Mẹo mới trong Diablo 4 giúp người chơi cày Wrathful Heart dễ dàng hơn

Blizzard công bố tổng số lượng nhân vật được tạo ra trong Diablo 4 Mùa 1 và nhiều chỉ số thú vị 3

Diablo 4 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang