Riot Games lại một lần nữa khiến game thủ cho rằng công ty này đang bỏ rơi LMHT

Cộng đồng game thủ giờ đây lại được củng cố thêm niềm tin rằng Riot Games đang dần "bỏ bê" LMHT

Câu chuyện người hâm mộ cho rằng Riot Games đang "bỏ bê" LMHT để phát triển những dự án game khác không còn là một chủ đề quá xa lạ nữa. Nguyên do đó là vì Riot Games đã có hành động "làm ngơ" dù cho LMHT đang gặp phải không ít những vấn đề, từ những lỗi nghiêm trọng trong game chưa được chỉnh sửa cho đến lượng người chơi tiêu cực đang ngày một tăng cao....

Xem thêm: LMHT: Neeko đang có tỷ lệ cấm 100% tại LCK Mùa Hè 2023, cả Canyon cũng thừa nhận sức mạnh của vị tướng này

Riot Games lại một lần nữa khiến game thủ cho rằng công ty này đang bỏ rơi LMHT

Và mới đây thì một game thủ lại phát hiện thêm một dấu hiệu nữa cho thấy Riot Games đang không đặt sự quan tâm của mình cho những người chơi LMHT. Theo đó người chơi này gặp một số rắc rối liên quan đến thái độ tiêu cực của những người chơi trong một trận đấu. Tuy nhiên sau khi gửi báo cáo đến Riot Games thì những gì mà game thủ này nhận lại đó chỉ là một email được trả lời tự động thông qua AI mà thôi. Thậm chỉ trong bức thư còn ghi rõ địa chỉ của con AI đã tạo nên email đó.

Riot Games lại một lần nữa khiến game thủ cho rằng công ty này đang bỏ rơi LMHT

Game thủ này đã đăng tải đoạn email được tạo nên bởi AI lên một diễn đàn LMHT và nhanh chóng rất nhiều những bình luận xuất hiện để bàn về vấn đề này. Một số ý kiến cho rằng Riot Games đang trở nên quá lười biếng trong việc tiếp nhận thông tin của người chơi để rồi phải sử dụng công cụ AI để trả lời thay. Nhưng vẫn có một số game thủ lạc quan cho rằng sử dụng trí tuệ nhân tạo sẽ hỗ trợ rất nhiều đến công việc của những người nhân viên tại Riot Games, bởi vì số lượng thư hỗ trợ từ game thủ mỗi ngày là vô cùng nhiều và họ không thể tiếp nhận toàn bộ một cách nhanh chóng nhất được.

Xem thêm: Coca-Cola hợp tác với LMHT, ra mắt nước giải khát có hương vị điểm Kinh Nghiệm "+XP Flavored"

Tuy nhiên sau khi email của AI được gửi thì Riot Games mới đây cũng đã lên tiếng khẳng định rằng những người nhân viên của họ không sử dụng trí tuệ nhân tạo, đồng thời cho biết rằng bức thư vừa rồi chỉ là một lỗi cá nhân. Tất nhiên lời biện minh này lại không được cộng đồng game thủ cháp nhận.

Riot Games lại một lần nữa khiến game thủ cho rằng công ty này đang bỏ rơi LMHT

Trước đây Riot Games từng là một trong những công ty game phản đối mạnh mẽ việc sử dụng AI trong công cuộc phát triển game, đặc biệt là những trò chơi thể thao điện tử. Tuy nhiên nếu như việc sử dụng AI để trả lời game thủ là sự thật thì Riot Games đang một lần nữa cho thấy rằng họ đang đánh mất niềm tin của bản thân đối với người chơi, đồng thời củng cố thêm cho việc đang "bỏ rơi" LMHT, trò chơi từng là "gà đẻ trứng vàng" của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang