Leaker hé lộ số lượng nhân vật có thể chơi được tại Fontaine trong Genshin Impact

Cùng với đó, các leaker cũng hé lộ về cốt truyện "đen tối và u ám" tại quốc gia này.

Fontaine - quốc gia tiếp theo sẽ xuất hiện trong Genshin Impact đã trở thành tâm điểm chú ý của toàn bộ game thủ khi các phiên bản từ 3.8 trở đi sẽ không có những vùng đất mới cho game thủ khám phá.

Genshin Impact Fontaine

Phiên bản 3.7 đã giới thiệu Kirara - nhân vật 4 sao mới nhất và cũng là nhân vật cuối cùng của nội dung Sumeru, trong khi phiên bản 3.8 sẽ mang trở lại Eula sau một quãng thời gian quá lâu. Các bản cập nhật của Sumeru tổng cộng đã giới thiệu 17 nhân vật có thể chơi được. Và cũng vì thế, số lượng nhân vật chơi được ra mắt tại Fontaine vẫn là chủ đề đáng chú ý của toàn bộ người hâm mộ. Leaker nổi tiếng HutaoLover77 đã làm sáng tỏ vấn đề trên khi nói rằng tổng số nhân vật mà Fontaine sẽ mang tới cho người chơi vẫn sẽ là 17.

Genshin Impact Fontaine

Tuy nhiên, nếu tính cả quan chấp hành Fatui Arlecchino, con số sẽ lên tới 18. Màn ra mắt của "Eula Dark Mode" đã được đông đảo game thủ chú ý và dõi theo, ngay từ khi vị Quan Chấp Hành xinh đẹp này xuất hiện trong đoạn video "Vở Kịch Đêm Đông".

Và, bầu không khí cũng như cốt truyện tại Fontaine sẽ đen tối hơn so với Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, vì câu chuyện dường như sẽ đề cập tới các chủ đề chênh lệch giàu nghèo, biến đổi khí hậu và các cuộc nổi loạn nảy lửa ở một quốc gia tôn thờ công lý như Fontaine. Mặc dù khá nhiều nhân vật mới sẽ có xuất thân từ quốc gia này, Liyue vẫn được ưu ái khi có thêm nhiều nội dung về đất nước của Nham Thần. 

Genshin Impact Fontaine

Trên đây chỉ là những thông tin được leak và chưa được xác nhận, vì thế người đọc hãy tham khảo và đừng tin là thật 100%. Trong thời gian tới, chắc chắn nhà phát hành sẽ có thêm những thông tin được đưa đến cho người xem một cách chính xác nhất khi các nội dung mới trong Genshin Impact được tiết lộ.

Xem thêm: Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"
Xem thêm: Lộ diện bảng xếp hạng vòng 3 của các nhân vật Genshin Impact dựa trên kết quả đo đạc "khoa học"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang