Counter Strike 2 giới thiệu tính năng mới của những chú gà trong game - và game thủ cực kì thích thú

Những chú gà trong Counter Strike 2 đã được nâng cấp cùng với tựa game, và người hâm mộ cực kì thích thú với việc này.

Game thủ đều biết rằng những chú gà là một phần quan trọng trong Counter-Strike. Valve chắc chắc cũng nhận ra điều này, vì nhà phát triển đã thêm vào một tính năng cực kì mới mẻ, có thể nói là động trời về những chú gà trong phần game mới nhất của họ là Counter-Strike 2.

CS2

Trong CS:GO, người chơi có thể tàn sát những con gà bằng nhiều cách khác nhau. Từ cận chiến cho tới vũ khí, hay đơn giản là những quả bom. Đừng lo lắng, đây không phải là những con gà thật và tất cả chỉ là niềm vui vô hại mà game thủ tận hưởng. Nhưng một khi có con gà nào đấy nằm xuống, nó sẽ không để lại bất cứ thứ gì. Trong bản cập nhật mới nhất của Counter Strike 2, những con gà sẽ không hề biến mất và trở thành một vật phẩm thú vị khác.

Bản cập nhật mới nhất sẽ mang tới một hình dạng khác cho những con gà. Bất cứ khi nào bạn "làm gỏi" nó bằng molotov hoặc bom lửa của phe CT, nó sẽ biến thành một con gà nướng, trông giống như nó sẵn sàng cho những buổi lễ Tạ Ơn vậy. Tuy nhiên, nó chỉ xảy ra khi bạn hạ gục chúng bằng lửa chứ không phải các loại vũ khí khác.

CS2

Cộng đồng đã phản ứng vô cùng tích cực trước thông tin này, ca ngợi sự hài hước mà Valve đã mang tới cho CS2. Thậm chí, nhiều game thủ còn đề nghị Valve thêm vào cơ chế ăn gà nướng để hồi máu. 

Xem thêm: Người hâm mộ Counter-Strike 2 cảm ơn Valorant vì tính năng mới trong game
Xem thêm: Nhiều tuyển thủ CS:GO của Ukraine bị chính phủ nhắc tên vì quá thời hạn quay lại đất nước

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang