Game thủ Genshin Impact không thấy vui lắm với La Hoàn Thâm Cảnh 3.7

Dàn kẻ thù trong La Hoàn Thâm Cảnh 3.7 của Genshin Impact đang khiến cho khá nhiều game thủ cảm thấy đây chính là kì La Hoàn khó nhất trong lịch sử.

Người chơi Genshin Impact đang cảm thấy không được hài lòng cho lắm, hay có thể nói là nóng giận với kì La Hoàn Thâm Cảnh trong phiên bản 3.7 đang diễn ra. Đây được coi là nội dung khó nhất Genshin ở thời điểm hiện tại, nhưng nó cũng mang lại cho người chơi cực kì nhiều phần thưởng. 

Genshin Impact 3.7

Kẻ thù trong La Hoàn Thâm Cảnh cũng thay đổi theo thời gian cố định, qua đó khiến game thủ phải điều chỉnh sao cho phù hợp để tận dụng tối đa điểm mạnh của bản thân và điểm yếu của kẻ thù. Hoàn thành mỗi tầng La Hoàn trong khung thời gian nhất định sẽ mang tới cho người chơi những phần thưởng tương xứng, từ các nguyên liệu quan trong cho đến Nguyên Thạch để cầu nguyện.

Genshin Impact 3.7

Trong vài ngày qua, người chơi Genshin Impact đã phàn nàn rất nhiều về mùa La Hoàn tại phiên bản 3.7, trong đó rõ ràng có chứa một số kẻ thù được coi là khó nhằn nhất trong trò chơi. Độ khó của nó ngày càng cao, tỉ lệ thuận với các tầng, và nó có nghĩa là tầng 12 sẽ chứa đựng những kẻ thù mạnh nhất. Các Nhà Lữ Hành đã phàn nàn rằng La Hoàn Thâm Cảnh mùa này là khó nhất trong lịch sử và nhiều người chơi có rất nhiều nhân vật xịn xò cũng đã từ bỏ một số sao nhất định khi leo La Hoàn.

Genshin Impact 3.7

Nhiều người dùng cũng chia sẻ cảm nhận cho thấy việc chiến đấu với những con sứ đồ vực sâu cùng một lúc có thể gây khó chịu đến như thế nào. Người chơi liên tục bị đóng băng trước khi một cuộc tấn công của nhân vật mình có thể trúng đối phương. Nhiều người khác cũng nói rằng đó chính là trải nghiệm của họ khi chiến đấu trong La Hoàn mùa này.

Điều khó chịu là những chiếc Khiên Nguyên Tố, khi bạn cần có một nhân vật đủ sức để phá vỡ lớp khiên của chúng tước khi ảnh hưởng đến thanh máu của bọn Sứ Đồ. Điều này có thể đặc biệt khó khăn khi người chơi không có một nhân vật nào đủ sức để làm điều đó.

Xem thêm: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"
Xem thêm: Genshin Impact tổ chức Giải Đấu Thất Thánh Triệu Hồi đầu tiên vào tháng 8 sắp tới

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang