LMHT: Vô Cực Kiến trở nên cực kì phế sau những thay đổi của phiên bản 13.10

Chỉ sau một vài chỉnh sửa tại phiên bản 13.10 thì Vô Cực Kiếm đã trở thành một trang bị cực kì phế mà không một vị tướng nào muốn sử dụng cả

Tại phiên bản 13.10 của LMHT, Riot Games đã có một quyết định táo bạo đó là nâng Vô Cực Kiếm lên bậc Thần Thoại. Ngoài ra trang bị này cũng sẽ cộng thẳng sát thương chí mạng cho người sở hữu thay vì phải phục thuộc vào tỷ lệ chí mạng của tướng, kèm theo đó là sự gia tăng về sức mạnh công kích dựa trên số trang bị Huyền Thoại mà người chơi sở hữu.

Xem thêm: LMHT: Riot Games tung danh sách Trang phục Hàng Hiệu và Samira Tối Thượng trong năm 2023

Tưởng chừng đây sẽ là một thay đổi khiến cho Vô Cực Kiếm trở nên mạnh mẽ và được ưa chuộng hơn so với trước đây, nhưng mọi chuyện lại đi theo chiều hướng ngược lại và tạo ra rất nhiều sự phản đối từ người chơi LMHT. 

LMHT: Vô Cực Kiến trở nên cực kì phế sau những thay đổi của phiên bản 13.10

Nguyên do lớn nhất được chính game thủ chỉ ra đó chính là Vô Cực Kiếm không sở hữu thêm bất kì nội tại kích hoạt nào khác để bổ trợ sát thương cho tướng cả. Trong khi những trang bị Thần Thoại dành cho Xạ thủ khác như Cung Phong LInh, Đoản Đao Navori,....lại có cho mình một loạt những hiệu ứng cực mạnh bên cạnh những chỉ số sát thương thông thường.

Chưa kể hiệu ứng cung cấp 5 SMCK cho mỗi trang bị Huyền Thoại được đánh giá là không hề mạnh như mọi người tưởng tượng. Kết quả là sau khi phiên bản 13.10 ra mắt, Vô Cực Kiến hiện tại chỉ còn 3.2% tỷ lệ mua, trong khi đó Cung Phong Linh lại có tỷ lệ chọn cao nhất trong các trang bị Thần Thoại với 8.1%.

LMHT: Vô Cực Kiến trở nên cực kì phế sau những thay đổi của phiên bản 13.10

Điều đáng nói hơn là Vô Cực Kiếm không thể được sử dựng bởi những vị tướng Xạ thủ gây sát thương chí mạng, điển hình nhất là Jhin hay Caitlyn khi cả 2 tướng này đều cần đến sự cơ động của Cung Phong Linh. Quả thật lượng sát thương mà Vô Cực Kiếm mang lại là không hề nhỏ, nhưng Xạ thủ khi lên món đồ này lại chẳng thể nào có thể tạo được đột biến trong giao tranh cả.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.12 - Nerf gấp các cặp đôi Xạ Thủ Hỗ trợ mạnh và nhiều tướng khác

LMHT: Vô Cực Kiến trở nên cực kì phế sau những thay đổi của phiên bản 13.10

Có thể thấy hiện tại Vô Cực Kiếm đang nhận được rất nhiều những lời phàn nàn từ cộng đồng game thủ và với tỷ lệ chọn thấp như thế này, liệu Riot Games có ý định đưa ra những chỉnh sửa mới cho Vô Cực Kiếm hay không? Hãy cùng chờ đợi những phiên bản sắp tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang