Sau thất bại của Gundam Evolution, Bandai tiếp tục hướng tới tựa game Gundam chiến thuật mới

Với việc tiếp tục đẩy IP Gundam sau nhiều dự án không mấy thành công, Bandai Namco đã tiếp tục hé lộ tựa game Gundam: Poetry of Steel hoàn toàn mới với lối chơi chiến thuật chuyên sâu cho các model Gundam SD đáng yêu mà mọi người dễ tiếp cận hơn trước.

Sau thất bại của Gundam Evolution, Bandai tiếp tục hướng tới tựa game Gundam chiến thuật mới

Cụ thể hơn, trong sự kiện ChinaJoy 2023 vừa diễn ra mới đây, Bandai Namco Entertainment Thượng Hải đã chính thức cho ra mắt dự án game mới nhất của mình mang tên Gundam: Poetry of Steel (鋼彈鋼鐵之詩) với thời điểm ra mắt dự kiến vào cuối năm 2023. Theo miêu tả từ nhà phát triển, đây sẽ là phần game chiến thuật 3D (khác biệt so với các phiên bản G-Generation hoặc SD Gundam trước đây) và cho phép game thủ tùy chỉnh, xem chi tiết từng bộ phận của Gundam mà mình sở hữu.

Bên cạnh gameplay chiến đấu quen thuộc, hệ thống game cũng sẽ được AI quản lý với nhiều tính năng mới lạ hơn về chiến thuật và NPC cơ bản. Gundam: Poetry of Steel cũng sẽ cho phép người chơi đơn lẫn đội/online tùy ý dù vẫn không rõ luật chơi sẽ ra sao.

Sau thất bại của Gundam Evolution, Bandai tiếp tục hướng tới tựa game Gundam chiến thuật mới 2

Bất ngờ nhất, Bandai Namco đã cho phép game thủ đăng ký sớm và dự kiến sẽ ra mắt game ngay trong năm 2023 tại Trung Quốc - với hi vọng những server khác sẽ được bổ sung thêm trong năm 2024 sau khi đạt thành công tại thị trường tỉ dân này.

Sau thất bại của Gundam Evolution, Bandai tiếp tục hướng tới tựa game Gundam chiến thuật mới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang