Chưa kịp ra mắt game thủ quốc tế, tựa game Your Majesty chính thức đóng cửa sau 1 năm vận hành

Cũng như mọi tựa game waifu theo phong cách chibi ra mắt số lượng lớn trong thời gian gần đây, tựa game Your Majesty đã thông báo về thời điểm đóng server Nhật Bản trong cuối năm nay trước sự không mấy bất ngờ của cộng đồng game thủ tại đây.

Chưa kịp ra mắt game thủ quốc tế, tựa game Your Majesty chính thức đóng cửa sau 1 năm vận hành

Nếu bạn chưa biết, Your Majesty là tựa game kết hợp với dự án âm nhạc đặc biệt được ra mắt tại Nhật bản vào ngày 21/10/2022. Người chơi sẽ được vào vai trợ lý và cánh tay đắc lực của vị Vua tại một vương quốc. Với mối hiểm họa bí ẩn đe dọa cuộc sống của mọi người, bạn sẽ có thể tuyển dụng nhiều nhân vật khác nhau để phối hợp và giúp vị Vua trấn áp những quái vật này khỏi vương quốc của mình.

Chưa kịp ra mắt game thủ quốc tế, tựa game Your Majesty chính thức đóng cửa sau 1 năm vận hành 2

Dù chỉ mới ra mắt khoảng 1 năm, tuy nhiên nhà phát hành Donuts đã thông báo về việc đóng cửa Your Majesty vào ngày 9/10/2023 sắp tới với không có lý do nào rõ ràng. Về vấn đề cổng nạp, tất cả cổng thanh toán đều đã đóng cửa và game thủ có thể tiến hành bù tiền nạp sau ngày 9/10.

Chưa kịp ra mắt game thủ quốc tế, tựa game Your Majesty chính thức đóng cửa sau 1 năm vận hành 3

Dù không mấy bất ngờ khi tựa game không có gì quá mới lạ và thu hút, những fan âm nhạc của tựa game này vẫn có thể tham gia các sự kiện offline và hòa nhạc online của Your Majesty vào những ngày cuối cùng của server game tại Nhật Bản.

Chưa kịp ra mắt game thủ quốc tế, tựa game Your Majesty chính thức đóng cửa sau 1 năm vận hành 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang