Blazblue Entropy Effect - Tựa game hành động màn hình ngang mới lạ ấn định ngày ra mắt chính thức

Khác biệt so với thể loại đối kháng thường thấy ở series Blazblue, nhà phát triển 91Act đã chính thức giới thiệu và ấn định ngày ra mắt chính thức cho tựa game Blazblue Entropy Effect cho các fan game hành động màn hình ngang và có chút yếu tố rouge-like thu hút.

Blazblue Entropy Effect - Tựa game hành động màn hình ngang mới lạ ấn định ngày ra mắt chính thức

Với bối cảnh tận thế cận kề, Blazblue Entropy Effect sẽ đưa game thủ vào cuộc chiến đấu để tìm đường cứu rỗi cho loài người. Khám phá thế giới, nghe chuyện kể và chọn lựa hướng đi của mình, người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc trong series Blazblue để cùng họ cứu lấy thế giới hoặc là người biến tận thế thành sự thật.

Khác với thể loại đối kháng thường thấy, phiên bản Blazblue mới này lấy lối chơi nhập vai và đi cảnh màn hình ngang và kết hợp nhiều bộ kĩ năng kèm nguyên tố đa dạng để tạo ra lối chơi riêng cho mỗi lần chơi mới của bạn. Với vô vàn combo và màn đấu thay đổi theo hướng rouge-like, Blazblue Entropy Effect chắc chắn sẽ cho game thủ nhiều giờ chơi không hề lặp lại nội dung cũ.

Blazblue Entropy Effect - Tựa game hành động màn hình ngang mới lạ ấn định ngày ra mắt chính thức 2

Blazblue Entropy Effect - Tựa game hành động màn hình ngang mới lạ ấn định ngày ra mắt chính thức 3

Blazblue Entropy Effect sẽ sớm ra mắt trên Steam cho tất cả game thủ trên thế giới vào ngày 16/8 trong Early Access và dự kiến sẽ ra mắt chính thức ngay trong cuối năm nay thôi.

Blazblue Entropy Effect - Tựa game hành động màn hình ngang mới lạ ấn định ngày ra mắt chính thức 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang