LMHT: Riot Games quyết định thu hồi những chỉnh sửa của Naafiri tại phiên bản 13.15

Với tỷ lệ thắng hiện tại, Naafiri đã có thể khiến cho Riot Games cảm thấy hài lòng và quyết định không có bất kì chỉnh sửa sức mạnh nào cho vị tướng này ở bản 13.15

Sau khi bị cộng đồng nhận định rằng Naafiri là một vị tướng chỉ có thể phù hợp với những bậc rank thấp và cực kì vô dụng khi được sử dụng trong những bậc rank cao, nhanh chóng Riot Games cũng đã có động thái chỉnh sửa ả ta tại bản cập nhật 13.15. Tuy nhiên sau một thời gian ngắn thì Riot lại quyết định tạm dừng kế hoạch cân bằng Naafiri với nguyên nhân rằng họ đã hài lòng với sức mạnh của vị tướng này sau một vài bản hotfix.

Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn Naafiri lên đồ, bảng ngọc và lối chơi Đường Giữa và Đi Rừng mạnh nhất rank Kim Cương

Trong một chia sẻ từ Riot Raptorr đã cho biết rằng sẽ không có bất kì chỉnh sửa nào dành cho Naafiri tại phiên bản 13.15. Thông báo này đến từ việc tỷ lệ thắng của Naafiri vẫn nằm ở khoảng chấp nhận được đối với một vị tướng chỉ mới ra mắt.

LMHT: Riot Games quyết định thu hồi những chỉnh sửa của Naafiri tại phiên bản 13.15

Độ hiệu quả của Naafiri quả thực chỉ có thể được thể hiện tại những mức rank thấp, nhưng khi được đưa lên những bậc rank cao thì cô ả ta cũng có một số ưu điểm nhất định ở vai trò là một Sát thủ. Ngoài ra Riot Games cũng giữ vững quan điểm đó là Naafiri sẽ là một tướng Sát Thủ dễ tiếp cận hơn là mang quá nhiều yếu tố phức tạp. Tỷ lệ thắng ngoạn mục ở các bậc rank thấp chính là điều mà Riot Games mong muốn, do đó họ quyết định sẽ giữ nguyên hiện trạng của Naafiri và không có chỉnh sửa gì thêm trong tương lai gần.

Xem thêm: LMHT: Tiểu sử của Naafiri đang khiến cho cốt truyện vũ trụ Darkin bị xáo trộn hoàn toàn

LMHT: Riot Games quyết định thu hồi những chỉnh sửa của Naafiri tại phiên bản 13.15

Sở hữu tỷ lệ thắng 51% ở bậc rank dưới Bạch Kim và 49% ở các mức rank cao hơn thì có lẽ mục tiêu của Riot Games đối với Naafiri đã hoàn tất.  Không chỉ thế, Riot Games cũng khẳng định rằng đội ngũ cân bằng của họ sẽ tiếp tục tập trung để Naafiri có thể tỏa sáng ở vai trò là một Sát thủ Đường giữa thay vì biến vị tướng này trở thành một tướng Đi rừng. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang