LMHT: Top 5 vị tướng mạnh nhất trong chế độ Đấu Trường Chân Lý

Trên Đấu Trường Chân Lý có rất nhiều những vị tướng mạnh mẽ, nhưng có một số tướng dường như vượt trội hơn phần còn lại và được game thủ hết mực tin dùng.

Trong Đấu Trường Chân Lý sẽ xuất hiện trong phiên bản 9.13 của Liên Minh Huyền Thoại như một chế độ chơi mới. Trong chế độ này có rất nhiều những vị tướng được đưa vào để hóa thân thành những quân cờ cho trò chơi "cờ nhân phẩm" và trong đó có rất nhiều những vị tướng mạnh mẽ có thể giúp cho người chơi có cơ hội rất cao để giành được chiến thắng. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ điểm qua một số vị tướng đang cực kì mạnh ở chế độ Đấu Trường Chân Lý nhé.

Garen

Là một vị tướng quen thuộc với tất cả mọi người và trong Đấu Trường Chân Lý thì Garen cũng được đánh giá là vị tướng 1 vàng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, bởi vì khả năng công thủ gần như toàn diện nhưng lại có giá vô cùng rẻ. Máu cơ bản của Garen là 600 máu ngay ở cấp độ đầu tiên và 35 giáp, với những chỉ số như thế thì Garen là một tanker thứ thiệt ở giai đoạn đầu.

LMHT: Top 5 vị tướng mạnh nhất trong chế độ Đấu Trường Chân Lý

Garen là tank rất mạnh ở những round đầu tiên (nguồn ảnh: Riot Games)

Không chỉ độ trâu bò mà kỹ năng Phán Quyết của Garen cũng là nguồn sát thương cực lớn, cùng với đó là khả năng chống phép. Cũng chính vì thế mà Garen được rất nhiều người chơi tin dùng khi vừa có khả năng gây sát thương tốt mà cũng rất là trâu bò. Giá chỉ 1 vàng nên việc nâng cấp lên 2 sao là một điều vô cùng đơn giản nhưng lại đem đến những hiệu quả không ngờ trong giai đoạn đầu game.

Blitzcrank

Đây là vị tướng có những ưu điểm tương tự như Garen nhưng lại có giá đắt hơn một tí, 2 tiền. Bộ kỹ năng của Blitzcrank có khả năng tạo đột biến cao hơn rất nhiều vị tướng khác. Là một quân cờ có nguồn gốc Robot, khởi đầu round đấu với đầy năng lượng nên Blitzcrank có khả năng có thể kéo được những quân cờ quan trọng của đối phương nhờ vào Bàn Tay Hỏa Tiễn của mình.

LMHT: Top 5 vị tướng mạnh nhất trong chế độ Đấu Trường Chân Lý 2

Khả năng kéo và vô hiệu hóa một mục tiêu của Blitzcrank rất mạnh (nguồn ảnh: Riot Games)

Vừa gây sát thương mà kỹ năng này còn vô hiệu hóa ngay lập tức một quân cờ của đối phương, nếu may mắn thì những quân cờ chủ lực như Xạ Thủ carry sẽ bị kéo về và tạo một lợi thế vô cùng lớn. Ngoài ra thì Blitzcrank cũng là một tanker chất lượng với lượng máu khủng. Một quân cờ đa dụng như vậy thì ngại gì không sử dụng cơ chứ.

Volibear

Trên Đấu Trường Công Lý thì Volibear là một vị tướng bị ghẻ lạnh nhưng trên Đấu Trường Chân Lý thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác khi đây là một quân cờ có sát thương cực khủng nhờ vào bộ kỹ năng của mình. Vuốt Sấm Sét cho phép Volibear có thể gây sát thương lên 3/4/5 ô cạnh mục tiêu chính gây 80/90/100% sát thương vật lí tương đương với cấp độ 1/2/3 sao.

LMHT: Top 5 vị tướng mạnh nhất trong chế độ Đấu Trường Chân Lý 3

Trông cục súc thế thôi nhưng Volibear gây sát thương cực khủng (nguồn ảnh: Riot Games)

Điểm đáng sợ ở kỹ năng này chính là việc nó tương tác với cả những hiệu ứng trên đòn đánh thường, chính vì thế mà chỉ cần lên một số trang bị như Huyết Kiếm, Cuồng Đao Guinsoo....sẽ khiến cho sát thương của con gấu này cực kì lỗi. Nếu vẫn chưa có cho mình một quân cờ gây sát thương nào hiệu quả thì việc lựa chọn Volibear là một quyết định đúng đắn của bạn rồi đấy.

Draven 

Đây chính là quân cờ có sát thương khủng nhất trên Đấu Trường Chân Lý khi có sát thương cực kỳ lỗi ở thời điểm hiện tại. Với nội tại của mình thì Draven sở hữu chỉ số sát thương và tốc độ đánh cực kì lớn, hơn nữa với Tộc và Hệ là Đế chế và Kiếm sư nên đã giúp cho Draven có được khả năng đánh nhiều đòn đánh cùng lúc lẫn sát thương rất khủng.

LMHT: Top 5 vị tướng mạnh nhất trong chế độ Đấu Trường Chân Lý 4

Nếu tính riêng về sát thương thì Draven là số một (nguồn ảnh: Riot Games)

Hiện Draven là quân cờ lỗi nhất Đấu Trường Chân Lý và chỉ cần thêm một số trang bị hút máu hoặc có tốc độ đánh thì chỉ cần 1 Draven cũng có thể khiến cho đội hình của địch bay màu ngay tức khắc.

Leona

Dù không phải là một quân cờ có khả năng gây sát thương tốt nhưng Leona lại được đánh giá là một trong những quân cờ chống chịu cứng nhất của Đấu Trường Chân Lý. Lượng giáp ở cấp độ 1 sao đã là 55, máu 750 cực khủng và đi kèm với combo Class Hộ vệ đã đem đến cho Leona một lượng chống chịu cực khỏe để chống lại một lượng lớn sát thương vật lý từ đối thủ.

LMHT: Top 5 vị tướng mạnh nhất trong chế độ Đấu Trường Chân Lý 5

Ăn một Thái dương hạ san của Leona thì xác định là đối thủ phế luôn (nguồn ảnh: Riot Games)

Nhưng có lẽ điểm đáng chú ý nhất của Leona chính là ở kỹ năng Thái Dương Hạ San của mình khi nó khiến cho đối phương bị khống chế trong một khoảng thời gian rất dài, làm chậm/choáng 5/8/11s theo cấp độ 1/2/3 sao. Những ai xấu số đứng ngay trung tâm của kỹ năng này sẽ bị làm choáng cực kì lâu, đủ để một quân cờ bị xóa sổ ngay tức khắc bởi một round đấu của Đấu Trường Chân Lý cũng không thật sự dài, chỉ khoảng từ 15-20s mà thôi.

Kết luận

5 vị tướng ở trên là những lựa chọn tối ưu nhất, tuy nhiên nếu bạn có thể chọn những vị tướng 5 tiền như Yasuo, Miss Fortune, Anivia, Karthus...thì đó cũng chính là những cái tên vô cùng mạnh mẽ bởi giá trị của nó rất lớn, vì vậy không nên chỉ vì 5 vị tướng ở trên mà lại không pick những cái tên 5 tiền nhé, uống lắm đấy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang