LMHT: Mordekaiser vẫn tiếp tục gặp lỗi, lần này lỗi vô cùng nghiêm trọng

Sau không biết bao nhiêu lần sửa lỗi thì Mordekaiser vẫn tiếp tục gặp lỗi khiến cho người chơi cảm thấy bức xúc

Mordekaiser trước khi được rework luôn được người hâm mộ biết đến như là một vị tướng vướng nhiều lỗi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, và đó cũng chính là một nguồn động lực để Riot Games quyết định làm lại vị tướng này. Tuy nhiên sau khi được làm lại thì mọi chuyện cũng không giải quyết được vấn đề khi người chơi vẫn phát hiện ra rất nhiều lỗi ở vị tướng này. Mới đây nhất thì một lỗi được cho là vô cùng nghiêm trọng lại xuất hiện đối với vị tướng Mordekaiser. Cụ thể thì lỗi này có liên quan đến nội tại của hắn, khi nó sẽ hạ gục bạn dù bản thân Mordekaiser đã chết rồi.

LMHT: Mordekaiser vẫn tiếp tục gặp lỗi, lần này lỗi vô cùng nghiêm trọng

Lỗi này sẽ xuất hiện ki Mordekaiser kéo một mục tiêu của mình vào Vương Quốc Tử Vong, hắn sẽ đánh 3 hit và kích hoạt nội tại của mình trong không gian của chiêu cuối và gây sát thương trong một khu vực xung quanh Mordekaiser trong một khoảng thời gian nhất định. 

Điều này cũng chính là thứ khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng phiền lòng, khi mà người chơi đã có thể xoay sở và hạ gục được Mordekaiser trong Vương Quốc Tử Vong và quay về Đấy Trường Công Lý để thấy được rằng mình vẫn bị nội tại của hắn ta rút máu từ từ dù cho Ác Quỷ Thiết Giáp lúc này đã chết.

Dưới đây chính là video của Vandiril về lỗi nghiêm trọng này.

Anivia dù có hạ gục được Mordekaiser trong Vương Quốc Tử Vong nhưng nội tại của hắn vẫn cứ tiếp tục ảnh hưởng đến cô ta một khoảng thời gian rất lâu sau khi chết và nó cũng sẽ gây sát thương cho tướng đồng minh của Anivia đứng gần đó. Điều khiến mọi người cảm thấy sốc đó chính là việc dù có trở về dạng trứng nội tại thì Anivia vẫn phải chịu sát thương liên tục.

Lỗi này khiến cho chúng ta có phần nào đó liên tưởng đến Karthus, cũng là một vị tướng có khả năng đoạt mạng người chơi dù đã bị hạ gục trước đó. Hãy thử tưởng tượng nếu nội tại của Mordekaiser vẫn còn ảnh hưởng khi đối phương ăn Rồng hoặc Baron thì sao, đó sẽ là một thảm họa đối với đội địch.

Chắc chắn Riot Games phải nhanh chóng ra táy khắc phục lỗi này vì đây có thể là một lỗi có thể bị lạm dụng trong những trận đấu Xếp hạng, khiến cho game trở nên mất cân bằng hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang