Gunny Mobi: Tất tần tật sự kiện nhận quà khủng ngay trong hôm nay không thể bỏ lỡ

Khi cộng đồng Gunner đang hừng hực sức nóng thì Ban Điều Hành Gunny Mobi tiếp tục “bồi” thêm độ hot bằng việc tặng rất nhiều quà cho anh em game thủ. Trong đó có thể kể các loại vật phẩm đến từ hàng loạt sân chơi như Gà tăng tốc, Càn quét mê cung, Thu thập Tuyết Cầu, Quà khủng 500, …

Gà tăng tốc – bốc quà ngon

Sự kiện này diễn ra trong hai ngày từ 24 và 25/6 ở server 500 và 501. Theo đó, cộng đồng game  thủ Gunny Mobi sẽ nhận Bonus Xu, cùng hàng loạt vật phẩm trong game bao gồm Lương Thực, Mảnh Pet Hiếm, Đá Cường Hoá, Đá Lv11. Những vật phẩm này sẽ giúp ích rất nhiều cho tân thủ trong những ngày đầu đến với các server mới.

Gunny Mobi: Tất tần tật sự kiện nhận quà khủng ngay trong hôm nay không thể bỏ lỡ

Nhận quà đã tay với chuỗi sự kiện mừng server 500

Server mới 500 Anh Em Gà ra mắt ngày 12/6 vừa qua đánh dấu một bước tiến dài của Gunny Mobi. Sự kiện này được Nhà phát hành tập trung chăm sóc game thủ bằng chuỗi hoạt động kéo dài từ 12/6 đến 01/7. Đáng kể nhất chính là các hoạt động Thử thách vương quốc Gà nhận Tuyết Cầu; Nhiệm vụ 7 ngày - Không reset nhận Đá Cường Hóa, Lương Thực, Vàng; Thu thập Tuyết Cầu nhận Mảnh Pet Hiếm, Đá Chúc Phúc, Đá Khảm đặc biệt, nhẫn Kim Cương, Thẻ Ma Pháp; Càn quét mê cung tặng Khí Hồn, Mảnh Nai GB…

Gunny Mobi: Tất tần tật sự kiện nhận quà khủng ngay trong hôm nay không thể bỏ lỡ 2

Tất cả các sự kiện này đều diễn ra từ 17 – 23/6 và được game thủ cực kỳ hứng thú. Có thể nói, trong thời gian này, Gunner sẽ nặng túi vì có quá nhiều quà tặng từ Ban Điều Hành Gunny Mobi.
Thỏa sức “bung lụa” ở xứ Gà

Gunny Mobi: Tất tần tật sự kiện nhận quà khủng ngay trong hôm nay không thể bỏ lỡ 3

Nhận quà mỏi tay đã đành, anh em Gunner còn được thoải mái “bung xòe” các kiểu với nhiều hoạt động vui chơi giải trí như offline Hà Nội vào 23/6. Sự kiện này do anh em Gà Hà Nội và khu vực lân cận tổ chức có sự đồng hành của Ban Điều Hành Gunny Mobi. Hiện Gunner đang rất háo hức chờ đợi đến ngày gặp mặt nhau.

Gunner “hóng” về sự kiện offline Hà Nội ngày 23/6

Cũng trong dịp này, game thủ tưng bừng khí thế cùng nhiều sân chơi do Ban Quản Trị fanpage tổ chức. Dù quà tặng không nhiều nhưng đây là những khoảnh khắc để game thủ giải trí, bông đùa và hiểu nhau hơn. 

Gunny Mobi: Tất tần tật sự kiện nhận quà khủng ngay trong hôm nay không thể bỏ lỡ 4

Gần tròn 5 tuổi có mặt ở thị trường game Việt, hơn 9 triệu người chơi và cộng đồng duy trì trên 400.000 thành viên, Gunny Mobi hiện vẫn là tựa game di động được làng game đánh giá cao về cả chất lượng sản phẩm lẫn sự lớn mạnh của cộng đồng. Được biết, để tri ân người chơi, trong dịp sinh nhật cuối năm nay, Gunny Mobi sẽ có nhiều quà tặng bất ngờ dành cho game thủ, đồng thời triển khai nhiều hoạt động trong và ngoài game vào quý III/2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang