Chế độ Đấu Trường Chân Lý của LMHT đang có lượng người xem live cao nhất Twitch hiện tại

Khi chỉ vừa mới ra mắt bản beta trên máy chủ thử nghiệm PBE, chế độ Đấu Trường Chân Lý - Teamfight Tactics của LMHT đã nhanh chóng chiếm vị trí đầu bảng với số lượng người xem trực tuyến cao nhất trên Twitch trong thời điểm hiện tại.

Chế độ Đấu Trường Chân Lý của LMHT đang có lượng người xem live cao nhất Twitch hiện tại

Nếu bạn chưa biết, chế độ mới mang tên Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics - TFT) có lối chơi gần như tương đồng với Auto Chess của Drodo Games và Dota 2 đã ra mắt thử nghiệm trên máy chủ PBE và dự kiến sẽ sớm có mặt trên LMHT trong bản cập nhật 9.13 sắp tới. Dù chưa ra mắt, tuy nhiên các streamer nổi tiếng của LMHT đã tự mình trải nghiệm trực tiếp và mang lại kết quả khá tích cực cho chế độ mới này.

Chế độ Đấu Trường Chân Lý của LMHT đang có lượng người xem live cao nhất Twitch hiện tại 2
TFT hiện đang dẫn đầu về Game xu hướng trên Twitch so với Dota Underlords của Valve

Theo ghi nhận từ SullyGnome, chỉ riêng chế độ này đã mang lại cho LMHT gần 214,000 người xem liên tục và xếp hạng 4 trong đỉnh điểm số người xem ở tuần này khi Đấu Trường Chân Lý ra mắt chưa tới 1 ngày. Dù chỉ là một chế độ riêng trong LMHT, Twitch cũng chia TFT ra thành một mục riêng như một game khác và đếm số lượt xem riêng lẻ so với LMHT. Nếu kết hợp cả TFT và LMHT thì lượng view này sẽ càng cao kỉ lục hơn nữa.

Chế độ Đấu Trường Chân Lý của LMHT đang có lượng người xem live cao nhất Twitch hiện tại 3
Sau đợt bảo trì máy chủ PBE thì TFT đang giảm xuống từ 140,000 người còn 84,000 người

So với Dota Auto Chess và Auto Chess Mobile hiện tại thì chế độ Đấu Trường Chân Lý của LMHT tạm thời dẫn khá xa - dù bị đánh giá khá gắt/tiêu cực về đồ họa và độ cân bằng của tổng thể game trong bản beta hiện tại. Một phần lượng người xem lớn trên Twitch của LMHT cũng có thể giải thích khá đơn giản khi lượng game thủ của LMHT vẫn còn khá đông + lượng streamer/tuyển thủ chuyên nghiệp được Riot cho thử nghiệm game trước đã về stream chế độ này liên tục trong thời gian qua cũng đủ kéo lượng view khủng về rồi.

Chế độ Đấu Trường Chân Lý của LMHT đang có lượng người xem live cao nhất Twitch hiện tại 4

Ngay bây giờ, số lượng người xem TFT hiện đang có dấu hiệu giảm bớt do máy chủ PBE đang bước vào giai đoạn bảo trì hàng tuần của mình. Nếu theo đúng dự kiến, chế độ Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức mở trên máy chủ toàn thế giới vào bản cập nhật 9.13 tuần sau và chắc chắn số người chơi/xem tựa game mới này sẽ còn nhảy vọt cao hơn nữa. Hãy cùng chờ xem TFT sẽ lập nên kỉ lục gì mới trong tuần sau nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang