World of Warcraft hé lộ ngày ra mắt bản cập nhật lớn tiếp theo

Nối tiếp bản mở rộng Battle for Azeroth, tựa game World of Warcraft sẽ đón chào bản mở rộng lớn mang tên Rise of Azshara vào cuối tháng 6 này

Những game thủ đầy kiên nhẫn của World of Warcraft sẽ sớm được Blizzard tưởng thưởng với ngày ra mắt cận kề của bản cập nhật khổng lồ mang tên Rise of Azshara. Một đợt Beta đã diễn ra trong server PTR của Blizzard vào giữa tháng 4, giúp người chơi có đủ thời gian chuẩn bị để đảm bảo bản vá 8.2 sẵn sàng ra mắt trong World of Warcraft. Đợt thử nghiệm đang đi tới hồi kết, và hai thế lực Alliance với Horde sẽ cùng chiến đấu chống lại binh đoàn của nữ hoàng Naga từ ngày 25 tháng 6 tới đây. Bản mở rộng Rise of Azshara sẽ góp phần giúp "làm mới" tình trạng hiện tại của game. Người chơi có thể du hành đến vùng lãnh thổ Nazjatar, sau khi nó lộ mình từ đáy biển Great Sea sâu thẳm nhờ vào sức mạnh của Tidestone.

Cùng với sự trỗi dậy của hòn đảo là một loạt những nhiệm vụ mới, bao gồm bước tiếp theo trong thành tựu Pathfinder, và khả năng bay trên các vùng lãnh thổ xuất hiện trong bản mở rộng Battle for Azeroth trước đây. Một khu vực mới thứ hai cũng sẽ mở ra trên hòn đảo Mechagon. Mechagon là một thành phố đã mất của tộc Gnome, giờ đây trở thành quê nhà của Mechagnomes và quân đội của King Mechagon. Trái tim của Mechagon sẽ là Mechadungeon với tên gọi Operation: Mechagon (Bị trì hoãn ra mắt), với 8 cuộc đấu trùm độc đáo. Có lẽ người chơi còn có thể thúc đẩy tộc Mechagnomes gia nhập với họ trong chủng tộc Alliance, nhưng trong bản vá này thì chưa được trọn vẹn.

World of Warcraft hé lộ ngày ra mắt bản cập nhật lớn tiếp theo

Rise of Azshara cũng sẽ mang đến hoạt động Raid hoàn toàn mới, Azshara's Eternal Palace, mặc dù nó sẽ bị trì hoãn vài tuần. Hoạt động này có khoảng 8 con trùm, mang đến cái kết cho câu chuyện về Nazjatar, và đưa người chơi đến gần hơn với cuộc đối đầu không thể tránh được với N'Zoth. Việc ra mắt bản mở rộng Rise of Azshara sẽ đánh dấu một bước tiến khác của World of Warcraft. Giống như trước đây, bản cập nhật ra mắt chỉ vài ngày trước khi bản mở rộng mới nhất của Final Fantasy 14 được tung ra, và dường như nó được dùng để hướng tới một bản mở rộng theo chủ đề mới, mà rất có thể sẽ được công bố tại sự kiện BlizzCon.

World of Warcraft hé lộ ngày ra mắt bản cập nhật lớn tiếp theo 2

Những bản cập nhật như thế này thường có sức hút riêng, nhưng lần này nó còn có điều gì đó mới để lôi kéo người chơi. World of Wacraft Classic sẽ ra mắt trong tháng 8, đồng nghĩa những ai tái đăng ký để trải nghiệm Rise of Azshara có thể sẽ quay trở lại thế giới nguyên sơ của World of Warcraft. Blizzard có thể sẽ mang đến chính xác những gì mà các game thủ, vốn đã cảm thấy thất vọng với bản mở rộng Battle of Azeroth, muốn trong vài tháng tới. Còn việc họ có quay trở lại hay không, đó lại là một vấn đề khác.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang