PUBG: Tìm hiểu về Deagle - khẩu súng lục gây sát thương mạnh nhất trong PUBG

Deagle, khẩu súng được ra mắt trong bản Update#30, được cho là khẩu súng lục mạnh nhất trong PUBG. Hãy cùng tìm hiểu về khẩu lục này nhé!

Với bản Update #30 mới nhất trên PUBG: Test Server với nhiều tính năng và vật phẩm mới. Ngoài những vật phẩm và tính năng mới, điều đặc biệt của bản Update #30 lần này, được nhà phát hành xe bọc thép và khẩu súng lục Deagle với sức mạnh khủng. Hãy cùng mình tìm hiểu một số thông tin và cơ chế sử dụng khẩu Deagle này nhé.

PUBG: Tìm hiểu về Deagle - khẩu súng lục gây sát thương mạnh nhất trong PUBG

Thông số kỹ thuật:

  • Loại súng: Piston

  • Chế độ bắn: Đơn

  • Loại đạn: 0.45 ACP

  • Sát thương: 62

  • Băng đạn cơ bản: 7 viên

  • Tốc độ đạn đầu ra: 450m/s

Như đã được giới thiệu, hiện tại Deagle là khẩu lục mạnh nhất và có thể kiếm trên toàn bộ bản đồ. Chỉ 2 phát đạn có thể bay cả mũ 3. Để sử dụng Deagle bạn phải là sát thủ “tay to” vì lý do gây sát thương mạnh nên độ giật của súng rất khó kiểm soát.

Để hỗ trợ cho việc bắn chính xác, Deagle cũng không thể thiếu một số phụ kiện cần thiết như Red dot (nòng nhắm chấm đỏ), Holo hoặc nòng laser để cải thiện độ chính xác của hoả lực.

PUBG: Tìm hiểu về Deagle - khẩu súng lục gây sát thương mạnh nhất trong PUBG 2

PUBG: Tìm hiểu về Deagle - khẩu súng lục gây sát thương mạnh nhất trong PUBG 3

Băng đạn tiêu chuẩn của Deagle với 7 viên đạn, có thể mở rộng tới 10 viên với đạn mở rộng. Điều đặc biệt của Deagle là nó sử dụng băng đạn của dòng súng SMG, một loại súng tiểu liên có tầm bắn gần, nhanh và liên tục.Nếu đủ may mắn khi thấy Deagle thì đừng suy nghĩ gì cả, hãy nhặt nó và đặt biệt là những phụ kiện được mình liệt kê trên. Chỉ cần 2 đến 3 viên, Deagle có thể giúp bạn “đá” từng đối thủ muốn hạ gục bạn.

PUBG: Tìm hiểu về Deagle - khẩu súng lục gây sát thương mạnh nhất trong PUBG 4

Trên đây là một số thông tin thú vị về Deagle. Hy vọng anh em chơi game vui vẻ và nhặt được Deagle để có thể trải nghiệm nhé!


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang