LMHT: Jinx bất ngờ có skin Học Viện Chiến Binh với bộ ngực siêu khủng

Người hâm mộ LMHT đã không khỏi bất ngờ khi mà Jinx, một trong những Xạ thủ được yêu thích nhất lại có skin Học Viện Chiến Binh siêu đẹp

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng LMHT đang lan truyền một tấm ảnh có liên quan đến cô nàng Xạ thủ được yêu thích nhất LMHT, Jinx. Nhiều người cho rằng đây chính là hình ảnh skin Học Viện Chiến Binh - dòng skin mới được Riot Games ra mắt trong thời gian gần đây- dành cho Jinx

LMHT: Jinx bất ngờ có skin Học Viện Chiến Binh với bộ ngực siêu khủng

Mạnh An và status ẩn ý (nguồn ảnh: Facebook Mạnh An)

Ngoài ra thì BLV nổi tiếng của LMHT - Mạnh An - cũng đã có một status úp mở về hình ảnh này khiến cho người hâm mộ không khỏi tò mò. Được biết thì hình ảnh Jinx Học Viện Chiến Binh được lấy từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Vốn dĩ người hâm mộ lại nghĩ rằng đây là một skin mới của Jinx bởi vì trong những ngày gần đây, Riot Games thường có xu hướng hé lộ những thông tin mới thông qua mạng xã hội Weibo. Cũng chính vì lý do này mà nhiều người đã chắc nịch rằng đây chính là Skin tiếp theo mà Jinx sẽ được sở hữu.

LMHT: Jinx bất ngờ có skin Học Viện Chiến Binh với bộ ngực siêu khủng 2

Hình ảnh được rò rỉ bắt đầu trên mạng xã hội Weibo. (nguồn ảnh: Weibo)

Nhưng thực chất đây chỉ là một tác phẩm của một họa sĩ người Trung Quốc mà thôi và không phải là trang phục chính thức của Riot Games. Bởi vì nét vẽ có quá nhiều điểm tương đồng đối với những Splash Art chính thức của Liên Minh Huyền Thoại nên nhiều người đã hiểu lầm.

LMHT: Jinx bất ngờ có skin Học Viện Chiến Binh với bộ ngực siêu khủng 3

Học Viện Chiến Binh khởi nguồn cho nhiều cảm hứng sáng tạo từ các họa sĩ yêu LMHT. (nguồn ảnh: Weibo)

Ngoài ra thì nhóm trang phục mới Học Viện Chiến Binh cũng chỉ vừa mới ra mắt gần đây mà thôi nên cũng không có lý do gì để Riot Games lại tiếp tục ra mắt trang phục này nữa đúng không nào. Có lẽ người hâm mộ nên chờ thêm một khoảng thời gian nữa, biết đâu Jinx sẽ có một trang phục mới chất lượng hơn nữa thì sao.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang