LMHT chuẩn bị cập nhật thêm tính năng Nguyên Nhân Hạ Gục chi tiết hơn bao giờ hết

Từ Mùa 3 của LMHT đến nay, cuối cùng thì bảng thông báo Nguyên Nhân Hạ Gục của LMHT cũng sẽ được cập nhật mới chi tiết và rõ ràng hơn đúng theo lời than phiền của game thủ trong nhiều năm qua.

LMHT chuẩn bị cập nhật thêm tính năng Nguyên Nhân Hạ Gục chi tiết hơn bao giờ hết

Nhiệm vụ của chức năng này khá đơn giản. Cơ bản mỗi khi người chơi bị hạ gục, sẽ có một bảng nhỏ xuất hiện ở góc trên màn hình. Nó sẽ thông kê chi tiết những nguồn sát thương gây nên trong thời gian ngắn lúc người chơi chuẩn bị 'đếm số'. Tuy nhiên kể từ mùa 3 cho đến nay, các nhà phát triển chưa động chạm vào hệ thống này nên hiện tại nó cũng chẳng có gì đặc sắc và chi tiết cho lắm.

LMHT chuẩn bị cập nhật thêm tính năng Nguyên Nhân Hạ Gục chi tiết hơn bao giờ hết 2

Chính vì vậy Riot Games đã quyết định phát triển tính năng 'Nguyên Nhân Hạ Gục' một cách chi tiết hơn sau thời gian dài bỏ bê. Song song đó, họ cũng cho ra mắt chế độ chơi auto chess có tên Teamfight Tactics cùng lúc. Tính năng 'Nguyên Nhân Hạ Gục' giờ đây sẽ thể hiện chính xác hơn, chi tiết hơn và dễ đọc hơn dành cho mọi người. Nó cũng sẽ giúp người chơi nắm bắt tình hình một cách nhanh chóng hơn rằng mình đã bị hạ gục bởi ai, có KDA như thế nào để lên kế hoạch tránh cho đối thủ đang cực mạnh trong trận đấu 'khai thác' bản thân.

LMHT chuẩn bị cập nhật thêm tính năng Nguyên Nhân Hạ Gục chi tiết hơn bao giờ hết 3

Theo dự kiến, tính năng 'Nguyên Nhân Hạ Gục' sẽ được ra mắt trong phiên bản 9.14 tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT chuẩn bị cập nhật thêm tính năng Nguyên Nhân Hạ Gục chi tiết hơn bao giờ hết 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang