LMHT: Xuất hiện ý kiến cho rằng Đồng Hồ Ngưng Đọng nên bị nerf, cộng đồng phản đối ngay lập tức

Một game thủ LMHT đã cho rằng Đồng Hồ Ngưng Đọng đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại, ngay lập tức ý kiến này đã bị cộng đồng phản đối bằng loạt dẫn chứng thuyết phục

Như cộng đồng đã biết thì Riot Games đã lên tiếng khẳng định sẽ xóa bỏ hệ thống trang bị Thần Thoại khi mà mùa giải 2024 chính thức bắt đầu. Mục đích của việc này đó chính là tạo ra sự cân bằng cần thiết cho trò chơi LMHT. Dù chưa biết là lợi hay hại nhưng cộng đồng lại vô cùng vui mừng trước thông tin này từ Riot.

LMHT: Xuất hiện ý kiến cho rằng Đồng Hồ Ngưng Đọng nên bị nerf

Tuy nhiên cộng đồng lại có một số ý kiến cho rằng có một trang bị đã tồn tại quá lâu trong trò chơi, thậm chí đóng một vai trò vô cùng quan trọng vào lối chơi của LMHT Riot Games ít khi động chạm đến. Trang bị đó chính là Đồng Hồ Ngưng Đọng - món trang bị thành phần để có thể ghép thành Đồng Hồ Cát ZhonyaGiáp Thiên Thần.

Xem thêm: LMHT: Riot Games đã thực hiện một màn tri ân cảm động thông qua cập nhật hình ảnh của Jax

LMHT: Xuất hiện ý kiến cho rằng Đồng Hồ Ngưng Đọng nên bị nerf

Nhiều bình luận của game thủ đã cho biết rằng trang bị này xuất hiện rất nhiều trong cả Xếp hạng lẫn thi đấu chuyên nghiệp, đồng nghĩa với vieejuc nó rất mạnh. Thậm chí chỉ cần căn chuẩn xác thời gian để sử dụng thì Đồng Hồ Ngưng Đọng có thể định đoạt số phận của cả một trận đấu. Hầu hết mọi người đều đồng tình rằng đây là một món trang bị mà mọi vị trí trong đội đều phải có trong túi đồ của mình.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng tìm ra thông tin về tạo hình của vị tướng mới thông qua một sản phẩm của Riot

Một số game thủ đã có những gợi ý rằng Riot nên đưa thêm vào một số yếu tố bất lợi cho việc sử dụng Đồng Hồ Ngưng Đọng (tăng giá tiền, có thời gian hồi trước khi nâng cấp lên thành một trang bị khác...) để giảm đi những yếu tố bất ngờ từ nó.

LMHT: Xuất hiện ý kiến cho rằng Đồng Hồ Ngưng Đọng nên bị nerf

Tuy nhiên rất nhiều người chơi LMHT lại lên tiếng rằng hiện đang có quá nhiều vị tướng cơ động, sát thương cao xuất hiện, do đó Đồng Hồ Ngưng Đọng là một trang bị quan trọng để tự bảo vệ tính mạng của bản thân. Chưa kể việc sử dụng trang bị này một cách hiệu quả là thứ mà không phải người chơi nào cũng có thể làm được, bởi nó đòi hỏi môt yếu tố chính là kỹ năng người chơi.

LMHT: Xuất hiện ý kiến cho rằng Đồng Hồ Ngưng Đọng nên bị nerf

Hiện tại Riot Games cũng chưa nhận thấy bất kì yếu tố gì quá đáng ở Đồng Hồ Ngưng Đọng để tiến hành giảm sức mạnh, bởi không phải ai cũng có thể khai thác một cách tối đa tiềm năng của món trang bị này. Phải chăng ở thời điểm 2021 - 2022, khi mà Đồng Hồ Ngưng Đọng bị lạm dụng quá đà thì Riot Games mới thật sự phải ra tay chỉnh sửa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang