Marvel Rivals Chính Thức Công Bố Chế Độ PvE Đầu Tiên Dựa Trên Marvel Zombies

Trong một nỗ lực thu hút người chơi, Marvel Rivals mới đây đã công bố chế độ PvE đầu tiên của mình, được phát triển dựa trên loạt phim hoạt hình Marvel Zombies công chiếu gần đây

Marvel Rivals công bố chế độ PvE đầu tiên dựa trên Marvel Zombies

Marvel Rivals hiện đang trải qua giai đoạn Giữa mùa 4, mang đến những siêu anh hùng mới như Angela và Daredevil. Ngoài ra, NetEase cũng đã cho biết sẽ bổ sung thêm tính năng lưu tiến trình chéo nền tảng vào khoảng giữa Mùa 5, một thứ mà người hâm mộ đã muốn có từ khi game ra mắt vào tháng 12 năm ngoái đến nay. Bằng việc hỗ trợ lưu tiến trình chéo nền tảng, người chơi sẽ có thể sử dụng những trang phục mà mình đã mua hoặc nhận được trên bất kỳ hệ máy nào. 

Xem thêm: Marvel Rivals Bắt Đầu Lên Kế Hoạch Thử Nghiệm Lưu Tiến Trình Chéo Nền Tảng

Marvel Rivals Chính Thức Công Bố Chế Độ PvE Đầu Tiên Dựa Trên Marvel Zombies

Và mới đây, trong một bài đăng trên kênh Youtube Marvel Rivals, NetEase tiếp tục tung ra con bài hút người chơi tiếp theo của mình: Chế độ PvE đầu tiên hợp tác cùng với seri hoạt hình 18+ Marvel Zombies vừa công chiếu trên Disney+ gần đây. Chế độ Zombie này mang đến cơ hội cho người chơi đối đầu với hàng đàn zobies giống như trong phim, thậm chí còn được đấu trùm như Zombie Namor và Queen of the Dead. Được biết chế độ này sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 10, và hiện chưa có mốc thời gian kết thúc.

Tuy nhiên,  người chơi không thể sử dụng bất kỳ siêu anh hùng nào mà mình muốn trong chế độ này. Thay vào đó chỉ có 5 cái tên được lựa chọn, bao gồm Magik, Jeff the Land Shark, Blade, The Punisher và Thor. Mỗi anh hùng sẽ có một kỹ năng độc đáo riêng để tăng cường khả năng dọn dẹp lũ zombies trên chiến trường. Ngoài ra, một đội sẽ có tối đa 4 người chơi, đồng nghĩa với việc luôn có một siêu anh hùng phải ngồi chờ nhóm khác lựa chọn mình.

Marvel Rivals Chính Thức Công Bố Chế Độ PvE Đầu Tiên Dựa Trên Marvel Zombies 2

Theo bản đồ lộ trình ra mắt nội dung được NetEase Games chia sẻ gần đây, người hâm mộ Marvel Rivals sẽ sớm được trải nghiệm những món đồ phụ kiện Halloween đáng chú ý trong thời gian tới. Đầu tiên là các bộ trang phục dành cho Jeff the Land Shark, Peni Parker, Scarlet Witch và Spider-Man. Có lẽ sau khi chế độ PvE chính thức ra mắt, nhiều trang phục và phụ kiện khác sẽ sớm được công bố thêm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hideo Kojima lo ngại tương lai số hóa của ngành game sau khi Sony khai tử đĩa vật lý

Hideo Kojima lo ngại tương lai số hóa của ngành game sau khi Sony khai tử đĩa vật lý

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Nhà sáng tạo Metal Gear Solid và Death Stranding, Hideo Kojima, vừa bày tỏ sự lo ngại về tương lai của ngành công nghiệp giải trí khi mọi nội dung dần chuyển sang hình thức kỹ thuật số. Những chia sẻ của ông xuất hiện chỉ ít ngày sau khi Sony xác nhận sẽ chấm dứt hoạt động sản xuất đĩa game PlayStation từ năm 2028.

Giải trí
Cực hot: Siêu phẩm kỳ ảo "Heir to a Monstermancer" chính thức chốt lịch chuyển thể thành Anime truyền hình

Cực hot: Siêu phẩm kỳ ảo "Heir to a Monstermancer" chính thức chốt lịch chuyển thể thành Anime truyền hình

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Hãng truyền thông lớn của Nhật Bản Hakuhodo DY Music & Pictures vừa khiến cộng đồng người hâm mộ vỡ òa khi chính thức xác nhận bộ light novel ăn khách "Heir to a Monstermancer" sẽ bước lên màn ảnh nhỏ thông qua một dự án anime truyền hình dài tập. Đi kèm với thông báo bom tấn này, tấm teaser visual đầu tiên cùng dàn diễn viên lồng tiếng (seiyuu) toàn sao cũng đã được đưa ra ánh sáng.

Giải trí
Lời khẳng định từ tác giả Captain Tsubasa: "Nếu có Tsubasa trên sân, Nhật Bản đã quật ngã gã khổng lồ Brazil tại World Cup 2026"

Lời khẳng định từ tác giả Captain Tsubasa: "Nếu có Tsubasa trên sân, Nhật Bản đã quật ngã gã khổng lồ Brazil tại World Cup 2026"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Dù phải dừng bước đầy tiếc nuối trước đối thủ truyền kiếp Brazil với tỷ số sít sao 1-2 tại vòng loại trực tiếp FIFA World Cup 2026, đội tuyển quốc gia Nhật Bản vẫn nhận được "cơn mưa" lời khen từ giới chuyên môn toàn cầu. Ngay sau trận đại chiến, cha đẻ của bộ manga huyền thoại Captain Tsubasa — ông Yoichi Takahashi — đã có những chia sẻ chấn động, khẳng định bóng đá nước nhà đã sẵn sàng cho một cuộc lật đổ vĩ đại ở tương lai gần.

Giải trí
Lên đầu trang