Những hình ảnh đầu tiên về đặc vụ Valorant thứ 24 - một duelist rất có thể đến từ Trung Quốc

Riot đã hé lộ đôi chút về đặc vụ cuối cùng được ra mắt trong năm nay của Valorant, và cộng đồng đã suy đoán rất nhiều.

Riot đã tung ra những thông tin chính thức đầu tiên cho đặc vụ Valorant thứ 24 của mình, vốn đã bị rò rỉ trước đó với mật danh "Hươu Cao Cổ/Giraffe".

Đặc vụ valorant mới

Đã gần hai năm kể từ khi Riot cập nhật các đặc vụ duelist và các người chơi trong Valorant đã chờ đợi một sự mới mẻ từ rất lâu. Cuối cùng, sau khi công bố cả Gekko và Deadlock, Riot đang chuyển sự chú ý sang một đặc vụ duelist. Trong State of the Agents mới nhất của mình, nhà sản xuất đặc vụ John Coscicki đã nói về đặc vụ duelist sắp tới.

Theo bài đăng, phần giới thiệu ngắn đã đi kèm với một hình ảnh giới thiệu đặc vụ mới với chú thích "tiết vịt", và người chơi đã có khá nhiều giả thuyết - và nhiều giả thuyết của họ đưa ra đã đúng, theo như Coscicki. "Valorant là một tựa game bắn súng chiến thuật nơi các pha đấu súng toả sáng. Với một vài người trong số các bạn, điều đó có nghĩa là khao khát vượt qua những đối thủ như Jinggg và dành hàng giờ để nhấp vào những quả cầu đó bằng các phương pháp tập luyện để hạ gục toàn bộ đối phương. Đặc vụ tiếp theo này sẽ dành cho bạn".

Những hình ảnh đầu tiên về đặc vụ Valorant thứ 24 - một duelist rất có thể đến từ Trung Quốc 2

Bài đăng trên blog có hình ảnh một đặc vụ bí ẩn ngồi ăn trên bàn lẩu 9 ngăn, và đang gắp thứ có vẻ là tiết vịt, một món ăn khá phổ biến ở châu Á và đặc biệt là Trung Quốc. Rất có thể, Riot sẽ bổ sung thêm một đặc vụ châu Á khác vào danh sách duelist của mình. Nhưng súp tiết vịt cũng là một món ăn phổ biến ở Ba Lan nên hiện tại rất khó để đưa ra bất kì tuyên bố nào về nguồn gốc của đặc vụ này.

Sau khi phát hành các nhân vật như Gekko và Deadlock với việc tập trung vào kĩ năng hơn, Riot đang quay trở lại những xu hướng thiết kế ban đầu của mình nơi việc đấu súng trở nên trung tâm. Ít nhất, đó là những gì mà game thủ thu thập được từ các thông tin mới nhất này.

Những hình ảnh đầu tiên về đặc vụ Valorant thứ 24 - một duelist rất có thể đến từ Trung Quốc 3

Theo như Riot, đặc vụ thứ 24 sắp ra mắt sẽ tạo điều kiện thuật lợi cho những người tìm kiếm một cú ace, với một khả năng độc đáo đến mức "bạn chưa bao giờ nghĩ sẽ đưa nó vào trong Valorant". Đặc vụ này sẽ đi kèm với một sự thay đổi cho phép người chơi huấn luyện vào việc nhắm mục tiêu chính xác hơn và để màn đấu súng của cá nhân được toả sáng. Mô tả đã chỉ ra một đặc vụ gần tương tự như Jett, người mang những chiếc phi tiêu có khả năng oneshot bất kì ai.

Việc Riot đề cập đến một sự thay đổi đã khiến cộng đồng dấy lên một chút lo lắng, khi sự cân bằng trong game của Riot đã trở thành một huyền thoại. Những đoạn giới thiệu trước đó cũng ám chỉ tới khả năng né đạn, và chỉ riêng mật danh "Hươu Cao Cổ" cũng đủ để tạo ra những suy đoán hài hước nhưng vô cùng giàu trí tưởng tượng về khả năng tiềm ẩn. Và giờ, người chơi nên chờ đợi những gì mà Riot tuyên bố hay hé lộ tiếp theo về đặc vụ này.

Xem thêm: Nữ streamer chơi Valorant bằng thiết bị truyền sóng não khiến cộng đồng xôn xao
Xem thêm: Tin đồn về đặc vụ thứ 24 trong Valorant có kĩ năng chống đạn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang