PUBG PC: Bằng chứng và lý do PUBG đang mất đi người chơi

Bản cập nhật PUBG 6.2 là một mớ hỗn độn, một số streamer nổi tiếng cùng một số game thủ sẽ dừng chơi khi tựa game chưa khắc phục.

 

Trong khi phiên bản PUBG Mobile đang được lòng game thủ, thì phiên bản PC của tựa game dường như đang gặp phải trở ngại. Sau bản cập nhật 6.2 mới đây, đa số người hâm mộ trò chơi đã phàn nàn về những gì đang xảy ra trên tựa game mà họ đã từng yêu thích. 

PUBG PC: Bằng chứng và lý do PUBG đang mất đi người chơi

Hiện tại, PUBG hiện hoạt động cực kỳ phổ biến nhưng lượng người chơi của nó đang dần mất đi. Những nội dung mới không đủ để giữ chân game thủ. Cụ thể, vào tháng 4 năm 2018, số lượng người chơi hàng ngày của PUBG lên đến 1,1 triệu so với tổng số lượng người chơi. Nhưng chưa đầy 2 năm, con số đã giảm xuống còn khoảng dưới 25% so với mức ở đỉnh, khoảng 250 nghìn. Mặc dù đây vẫn là con số khá cao, nhưng đây là một sự sụt giảm lớn đối với một tựa game đã làm mưa làm gió trong quá khứ. 

PUBG PC: Bằng chứng và lý do PUBG đang mất đi người chơi 2

Lý do đằng sau sự sụt giảm này có thể được giải mã từ nhiều bình luận Reddit. Nhìn chung, mọi người rất khó chịu khi các nhà phát triển đã thêm nhiều nội dung thay vì sửa các lỗi hiện có và các vấn đề về hiệu suất trò chơi. Những điều này là một trong những vấn đề lớn nhất của PUBG kể từ khi ra mắt và họ vẫn chưa khắc phục sau nhiều năm.

PUBG PC: Bằng chứng và lý do PUBG đang mất đi người chơi 3

PUBG PC: Bằng chứng và lý do PUBG đang mất đi người chơi 4

Vấn đề phổ biến nhất hiện là các hacker, sự cố ngẫu nhiên và độ trễ khi nhắm mục tiêu (điều này thực sự làm ảnh hưởng đến chất lượng trò chơi, vì tầm nhất rất quan trọng khi chiến đấu tầm xa của PUBG). Ngay cả hệ thống âm thanh cũng bị hỏi, một số người chơi phải bỏ qua việc di chuyển để điều chỉnh âm lượng: Đôi khi âm thanh quá thấp, đôi khi thì quá to. Rất nhiều người chơi phản ánh trên Reddit và công bố sẽ từ bỏ PUBG nếu bản cập nhật 6.2 không được khắc phục. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang