Wuthering Waves: Game Thủ Tìm Ra Lý Do Thực Sự Cho Vấn Đề Hiệu Suất Của Tựa Game Này

Cuối cùng, lý do chính cho vấn đề hiệu suất của Wuthering Waves lại không phải đến từ chính tựa game này.

Không còn xa lạ khi game thủ Wuthering Waves (Wuwa) phải đối mặt với các vấn đề về hiệu suất của tựa game này trên PC. Và mặc dù Kuro Games đã đưa ra rất nhiều giải pháp và các bản sửa lỗi, và bản cập nhật hiện tại cũng khá ổn định, nhưng nhiều người chơi trên Pc vẫn gặp các vấn đề về hiệu suất.

Wuthering Waves

Và mới đây, một game thủ đã tìm ra được lí do cho việc này. Cụ thể, chính hệ thống chống gian lận của Wuwa mới là vấn đề gây ra hiệu suất kém. Wuwa được cho là sử dụng hệ thống chống gian lận của Tencent phát triển. Phần mềm này sẽ chạy song song với hệ điều hành ngay khi vừa khởi động tựa game.

Wuthering Waves

Về cơ bản, nó giống như Vanguard của Riot Games. Tuy nhiên, nó sử dụng nhiều tài nguyên từ CPU hơn so với toàn bộ Wuthering Waves cộng lại. Các vấn đề của Anti Cheat Expert gây ra cũng tương tự như các vấn đề mà người chơi Wuwa đang gặp phải.

Wuthering Waves

Tóm lại, có vẻ như việc Wuthering Waves sử dụng phần mềm này là nguyên nhân chính gây ra nhiều vấn đề với trò chơi. Mặc dù Kuro Games không đưa ra các tuyên bố chính thức nào về vấn đề này, nhưng vẫn sẽ để xem liệu Kuro Games sẽ giải quyết các vấn đề này như thế nào trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang