"Godzilla: King of the Monsters" đã chính thức khởi quay

Hãng Warner Bros. đã công bố tóm tắt cốt truyện chính thức của bộ phim "Godzilla: King of the Monsters", chương tiếp theo của Vũ trụ Quái vật sau "Kong: Skull Island". Đồng thời bộ phim cũng đã tiến hành bấm máy từ hôm nay.

Đoạn after-credits của Kong: Skull Island đã mở ra một tương lai hoành tráng cho Vũ trụ Quái vật, hứa hẹn màn ra mắt của những quái vật huyền thoại như Mothra, Rodan và King Ghidorah. Cùng với Godzilla, Tứ đại Quái vật sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim Godzilla: King of the Monsters, phần tiếp theo của bom tấn Godzilla (2014) và cũng là chương tiếp theo của Vũ trụ Quái vật.

 Godzilla: King of the Monsters đã chính thức khởi quay

Cầm trịch bộ phim sẽ là Michael Dougherty, vị đạo diễn được biết đến qua bộ phim kinh dị Krampus (2015). Đồng thời ông cũng sẽ là người đảm nhận kịch bản bộ phim cùng với nhà biên kịch Zach Shields, đối tác lâu năm của ông. Dàn diễn viên trong phim cũng đã dần lộ diện với sự tham gia của Millie Bobby Brown (Stranger Things), Kyle Chandler (Friday Night Lights), Vera Farmiga (The Conjuring), Sally Hawkins (Blue Jasmine), Ken Watanabe (Transformers: The Last Knight), Charles Dance (Game of Thrones), Bradley Whitford (Get Out), Thomas Middleditch (Silicon Valley), O’Shea Jackson Jr. (Straight Outta Compton), Chương Tử Di (Crouching Tiger, Hidden Dragon) và Aisha Hinds (Star Trek: Into Darkness).

Dù vậy, mãi đến hôm nay khi bộ phim đã chính thức bấm máy, hãng Warner Bros. mới hé lộ những thông tin đầu tiên về cốt truyện của bộ phim. Cụ thể:

"Godzilla: King of the Monters" sẽ dõi theo câu chuyện về những đặc vụ của tổ chức bí ẩn Monarch khi họ bị mắc kẹt giữa cuộc chiến long trời lở đất giữa Godzilla, Mothra, Rodan và siêu quái vật khủng khiếp nhất từng tồn tại - rồng 3 đầu King Ghidorah. Trước sự trổi dậy của những con quái vật hùng mạnh muốn giành quyền kiểm soát Trái Đất, sự tồn vong của nhân loại giờ đây như ngàn cân treo sợi tóc.

 Godzilla: King of the Monsters đã chính thức khởi quay 2

Với tận 4 siêu quái vật trong tay, đạo diễn Michael Dougherty hoàn toàn có thể nạo nên trận đánh kinh thiên động địa với quy mô chưa từng thấy trên màn ảnh. Godzilla: King of the Monsters còn đóng vai trò làm tiền đề cho tác phẩm tiếp theo của Vũ trụ Quái vật là Godzilla vs. Kong (2020) của đạo diễn Adam Wingard (Blair Witch). Với việc bộ phim đã chính thức đi vào giai đoạn sản xuất, trong vài tháng tới ắt hẳn khán giả sẽ biết được nhiều thông tin về bộ phim hơn, nhất là liệu bộ phim sẽ khác biệt như thế nào so với Godzilla của đạo diễn Gareth Edwards và Kong: Skull Island của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

Ngày phát ra rạp của Godzilla: King of the Monsters sẽ là 22/5/2019; của Godzilla vs. Kong là 22/5/2020.

Theo muzuco

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang