Chuẩn bị cháy túi với đợt Sale Mùa Hè của Steam - bắt đầu vào ngay cuối tuần này!

Một lần nữa, anh bạn PayPal quen thuộc lại tiết lộ ngày bắt đầu đợt sale cháy túi mùa hè của Steam - chính thức sẽ bắt đầu vào ngày 23/06 theo giờ Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chuẩn bị cháy túi với đợt Sale Mùa Hè của Steam - bắt đầu vào ngay cuối tuần này!

Theo giờ Việt Nam, đợt sale mùa hè trên Steam năm nay sẽ bắt đầu vào đúng 0h ngày 23/06/2017 (1 p.m. ET.). Thông tin...mật này đã được PayPal tiết lộ thẳng trên trang Twitter của mình - đúng theo thường lệ hàng năm của công ty này vào mỗi đợt sale Steam mùa hè và mùa đông từ năm 2015 đến nay.

Chuẩn bị cháy túi với đợt Sale Mùa Hè của Steam - bắt đầu vào ngay cuối tuần này! 2
Dòng Tweet "nhắc nhở" mọi người

Tạm thời, chúng ta vẫn chưa biết được những tựa game nào sẽ được lên kệ giảm giá vào năm nay và mức giá ra sao, nhưng riêng PayPal U.K. đã "đánh tiếng" trước với khách hàng tại khu vực của mình rằng sẽ giảm 5 euro mỗi 20 euro họ dùng trong đợt sale này...


Đợt Sale Steam mùa hè 2016, thiệt hại không tưởng....

Chưa rõ rằng chương trình khuyến mãi này sẽ có được áp dụng cho những khu vực khác hay không, tuy nhiên ngày kết thức của nó là vào 05/07, đồng nghĩa với việc ít nhất đợt sale Steam mùa hè sẽ kéo dài đến ngày đó hoặc hơn nữa.

Chuẩn bị cháy túi với đợt Sale Mùa Hè của Steam - bắt đầu vào ngay cuối tuần này! 3

Vào đợt sale Steam mùa đông năm ngoái, game thủ đã không thể từ chối trước những mức giá giảm siêu khủng cho các tựa game lớn nhất năm 2016 như Stardew Valley, Hyper Light Drifter và Doom. Riêng các đợt sale mùa hè của Steam vẫn luôn là thời điểm mà bạn có thể mua các tựa game với giá giảm "sâu thẳm" nhất có thể . Hãy cùng Lag.vn chờ đợi danh sách và giá giảm cực khủng từ đợt sale mùa hè 2017 này nhé.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang