Sống lại kí ức tuổi thơ với tay cầm điện tử băng trên máy Nintendo Switch

Với ý muốn mang lại một cảm giác "hoài niệm" cho những game thủ xưa, 8Bitdo đang chuẩn bị hồi sinh tay cầm "điện tử băng" dành cho máy Nintendo Switch trong tương lai

Sống lại kí ức tuổi thơ với tay cầm điện tử băng trên máy Nintendo Switch

Gần như toàn bộ game thủ trên Trái Đất đều đã từng chơi qua (hoặc ít nhất là đứng xem...) máy chơi game huyền thoại SNES của Nintendo, hay còn gọi là "điện tử băng" tại Việt Nam. Những ký ức về hệ máy này đã đi sâu vào tiềm thức của nhiều người, trở thành một phần ký ức không thể tách rời.

Sống lại kí ức tuổi thơ với tay cầm điện tử băng trên máy Nintendo Switch 2

Và giờ đây, bạn sẽ có thể lấy lại cảm giác ngày xưa qua những tay cầm "mới mà rất cũ" được thiết kế bởi 8Bitdo. Sản phẩm mang tên SNES30 Pro cho phép người chơi kết nối với máy Nintendo Switch qua Bluetooth, USB-C kèm chế độ rung, kiểm soát di chuyển và đèn LED phân biệt người chơi 1 & 2 - dưới hình dáng cổ điển của chiếc tay cầm SNES quen thuộc. Hãy cùng điểm qua chi tiết 3 chiếc tay cầm đặc biệt trong bộ "hoài niệm" này nhé:

Bên dưới chính là bộ tay cầm Super Famicom cải tiến dành cho game thủ thích thiết kế cũ từ Nhật Bản. Cả hai tay cầm đều có thể thay thế tay của Switch Pro, tuy nhiên sản phẩm này cũng có thể dùng trên PC và điện thoại! Nhà phát hành sẽ sớm tung ra sản phẩm trong mùa hè này.

Sống lại kí ức tuổi thơ với tay cầm điện tử băng trên máy Nintendo Switch 3

Sống lại kí ức tuổi thơ với tay cầm điện tử băng trên máy Nintendo Switch 4

Sống lại kí ức tuổi thơ với tay cầm điện tử băng trên máy Nintendo Switch 5

Bên cạnh đó, 8Bitdo cũng cho phép chúng ta chơi game trên Switch và PC theo phong cách "điện tử thẻ" cũ - chiếc tay cầm (hay là tay để bàn nhỉ) mang tên NES30 Arcade Stick.

Sống lại kí ức tuổi thơ với tay cầm điện tử băng trên máy Nintendo Switch 6

Cuối cùng, có thể không phải tay cầm nhưng bộ loa mini đậm chất game thủ này sẽ đẩy cao trải nghiệm game của bạn lên...đỉnh. Bộ loa mang tên Twin Cube Stereo Speakers này không dây nhưng vẫn có ổ cắm AUX. Chỉ đáng tiếc rằng bộ loa này sẽ xuất hiện trễ hơn 2 tay cầm ở trên (khoảng mùa thu năm nay) và chưa biết sẽ có hỗ trợ điện thoại di động không hay chỉ là Switch thôi.

Sống lại kí ức tuổi thơ với tay cầm điện tử băng trên máy Nintendo Switch 7

Boo

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang