"Harry Hart" cho biết phần tiếp theo của Kingsman sẽ rất độc đáo

Nam diễn viên Colin Firth, người thủ vai đặc vụ Harry Hart đã chết trong Kingsman: The Secret Service đã tiết lộ một số thông tin về phần tiếp theo

Phần tiếp theo của Kingsman: The Secret Service mang tên The Golden Circle, sẽ là một phần phim "độc đáo", theo lời của nam diễn viên Colin Firth. Sự "bất thường" của phim hẳn có liên quan đến vai diễn của Firth, đặc vụ "già gân" Harry Hat vốn đã bị ông trùm Richmond Valentine bắn vào giữa trán trong phần 1.

 Harry Hart cho biết phần tiếp theo của Kingsman sẽ rất độc đáo

"Không có gì để giấu cả, tôi sẽ tham gia vào phần hai, ở một nơi nào đó và bằng một cách nào đó." - Anh giải thích - "Từ những gì tôi có thể thu thập được, nó sẽ không giống như một phần tiếp theo thông thường. Nó sẽ là một thứ gì đó mang lại cảm giác rất đặc trưng. Tôi rất lạc quan về bộ phim." Firth cho biết anh không thể thảo luận nhiều chi tiết hơn về sự trở lại của nhân vật Harry Hat, mặc dù anh cũng cho biết một số đồn đoán trên mạng Internet hoàn toàn sai. "Tôi muốn giữ sự ngạc nhiên lâu hơn chút nữa. Tôi nghĩ họ (người hâm mộ) sẽ ngạc nhiên lần nữa" - anh nói.

 Harry Hart cho biết phần tiếp theo của Kingsman sẽ rất độc đáo 2

Tấm Poster đầu tiên của The Golden Circle đã gợi ý rất chắc chắn rằng nhân vật của Firth sẽ quay trở lại. Kingsman: The Golden Circle sẽ bao gồm nam diễn viên Taron Egerton vào vai điệp viên trẻ tuổi Gary "Eggsy" Unwin một lần nữa, với Mark Strong (Merlinvà Edward Holcroft (Charlie Hesketh) cũng quay trở lại. Phim sẽ công chiếu ngày 16 tháng 6 năm 2017.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang