“Insidious 4” bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ “Ác ma chìa khoá”

Phần bốn của loạt phim kinh dị ăn khách sẽ khám phá nguồn gốc khả năng ngoại cảm của Elise và giới thiệu một ác ma mới vô cùng đáng sợ.

Trong khi Annabelle: Creation – phim mới nhất trong “vũ trụ” The Conjuring vừa hạ nhiệt thì Blumhouse đã hé lộ phần bốn của loạt phim kinh dị nổi tiếng không kém – Insidious.

Theo đó, phần bốn có tên chính thức là Insidious: The Last Key (Tạm dịch: Quỷ Quyệt: Chìa Khoá Cuối Cùng). Đây là tập phim tiền truyện với bối cảnh diễn ra trước các sự kiện trong cả ba phần đầu tiên. Bộ phim vẫn xoay quanh nhà ngoại cảm Elise Rainier (Lin Shaye thủ vai).

Một ngày nọ, Elise nhận được cuộc điện thoại cầu cứu của một người đàn ông đang sinh sống trong chính căn nhà cũ của bà thuở nhỏ. Phần phim sẽ hé lộ tuổi thơ của Elise và sự kiện dẫn đến khả năng tâm linh của bà. Nhà ngoại cảm sẽ phải đối diện với ác quỷ đáng sợ đã ám ảnh bà lúc nhỏ.

“Insidious 4” bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ “Ác ma chìa khoá”
“Insidious: The Last Key” hé lộ câu chuyện dẫn đến khả năng ngoại cảm của Elise và nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất của bà.

Tiếp tục khai thác The Further - Cõi Xa Xăm, trailer cũng đồng thời hé lộ nhân vật phản diện chính của phần phim này – “Ác Ma Chìa Khóa” với tạo hình như loài nhền nhện. Dù chưa cho biết rõ thân phận nhưng 5 chiếc móng tay sắc nhọn hình chìa khóa của con quỷ đã đủ ám ảnh khán giả và dự báo một phần Insidious đen tối và tàn bạo nhất trong cả loạt phim.

Phim do Adam Robitel đạo diễn và được chấp bút bởi Leigh Whannell, nhà biên kịch của Saw, đồng thời cũng là biên kịch của bộ 3 phim Insidious và đạo diễn của Insidious 3.

Do “bậc thầy kinh dị” James Wan sáng tạo, Insidious kể về nhà ngoại cảm Elise Rainier nhiều lần giúp các gia đình tống khứ những linh hồn tà ác quấy nhiễu và chiếm hữu họ về thế giới bên kia. Ba phần đầu tiên thu về tổng cộng 357.7 triệu USD, gấp hơn 20 lần kinh phí bỏ ra.

“Insidious 4” bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ “Ác ma chìa khoá” 2

Dự kiếnInsidious: The Last Key sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 05.01.2018.

Đăng Lê


Một số hình ảnh từ trailer

“Insidious 4” bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ “Ác ma chìa khoá” 3“Insidious 4” bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ “Ác ma chìa khoá” 4“Insidious 4” bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ “Ác ma chìa khoá” 5“Insidious 4” bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ “Ác ma chìa khoá” 6“Insidious 4” bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ “Ác ma chìa khoá” 7“Insidious 4” bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ “Ác ma chìa khoá” 8“Insidious 4” bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ “Ác ma chìa khoá” 9“Insidious 4” bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ “Ác ma chìa khoá” 10

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang