"Thor: Ragnarok": Nữ thần Hela được giải thoát là do sự bất cẩn của Loki

Nhà sản xuất Brad Winderbaum tiết lộ rằng chính Loki là người chịu trách nhiệm khiến mụ Hela được giải thoát khỏi phong ấn.

Đứng đầu cuộc bình chọn những bom tấn được trông chờ nhất mùa thu năm 2017, Thor: Ragnarok hứa hẹn sẽ mang "sấm chớp" đến khuấy động bảng xếp hạng doanh thu. Trong phần này, Vương quốc Asgard đối mặt với nguy cơ bị huỷ diệt bởi Nữ thần Hela. Bị tước đi búa thần Mjolnir cũng như những quyền năng thần thánh, Thor sẽ hợp sức cùng "anh bạn đồng nghiệp" Hulk, Nữ chiến binh Valkyrie và người em láu cá Loki để ngăn chặn ngày tận thế Ranagrok của Asgard.

Dù được đạo diễn Taika Waititi gọi là phần phim về Thor khác biệt nhất từ trước đến nay, nhưng Thor: Ragnarok vẫn sẽ có những liên kết trực tiếp với những tập phim trước đó, nhất là Thor: The Dark World. Cuối phần 2, Loki đã trục xuất Odin và giả dạng thành vua cha để lên cai trị Asgard. Tuy nhiên Vị thần Lừa đảo Loki lại không hề hay biết về những trọng trách mà nhà vua phải đảm nhận, trong đó có việc ngăn chặn và kiểm soát những mối hiểm họa đang đe dọa sự tồn vong của Asgard cũng như là của Cửu Giới. Và chỉ cần đúng một phút giây sơ hở của Loki, Nữ thần Chết Hela đã thoát ra được phong ấn giam giữ bà ta suốt hàng ngàn năm qua.

 Thor: Ragnarok : Nữ thần Hela được giải thoát là do sự bất cẩn của Loki

Trả lời phỏng vấn với Screen Rant, nhà sản xuất Brad Winderbaum của Thor: Ragnarok cho biết tất cả những khó khăn mà các nhân vật trong phim gặp phải đều bắt nguồn từ sự "gà mờ" của Loki. Ông chia sẻ:

Kể từ lần cuối cùng mà ta gặp Loki, hắn đã hoàn thành được tâm nguyện bấy lâu là trở thành vị vua của Asgard. Ngay từ đầu phim, khán giả cũng như Thor sẽ sớm nhận ra rằng có rất nhiều chuyện khủng khiếp đang xảy ra khắp Cửu Giới. Ta sẽ thấy rằng vai trò của Odin không phải là chiếc bình phông như nhiều người nghĩ mà ông ấy chính là người bảo vệ sự an nguy của toàn bộ vũ trụ suốt bấy lâu.

Odin đã dùng sức mạnh và quyền năng của ông để dập tắt và ngăn chặn không biết bao nhiêu hiểm họa, và Loki hoàn toàn không hề biết về điều này. Thế nên khi Loki trở thành vua của Asgard, mọi thứ nhìn vẻ bề ngoài có vẻ yên ổn nhưng thực chất, có hàng loạt mối nguy đang chuẩn bị trỗi dậy. Và trong đó, Hela chính là hiểm họa ghê gớm và kinh khủng nhất.

Vì Thor phải bận du hành khắp vũ trụ để truy tìm tung tích Thanos cũng như những Viên đá Vô cực nên Loki được mặc sức tung hoành ở Asgard. Và điều này đã dẫn đến những hậu quả khôn lường. Dựa vào những thông tin được nhà sản xuất cung cấp, cũng như những gì đã được tiết lộ qua 2 trailer, có thể từ ngày xưa mụ Hela đã từng có ý định xâm lược Asgard nhưng đã bị chặn đứng bởi Odin và đội thiên thần Valkyrie.

 Thor: Ragnarok : Nữ thần Hela được giải thoát là do sự bất cẩn của Loki 2

Giờ đây khi mụ Hela đã trở lại, bà ta quyết định hủy diệt mọi thứ để trả thù cho những năm tháng bị giam cầm. Sự tồn vong của Cửu Giới phụ thuộc vào biệt đội Thor, Hulk, Valkyrie và Loki. Xem ra, Thor: Ragnarok sẽ học tập theo Iron Man 3 với xương sống của cả bộ phim là hành trình chứng tỏ bản thân của Thor, rằng dù có hay không có chiếc búa Mjolnir trong tay, anh vẫn luôn là vị Thần Sấm hùng mạnh.

"Thor: Ragnarok" sẽ ra rạp vào ngày 27/10/2017 tại Việt Nam, sớm hơn 1 tuần so với Bắc Mỹ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang