“War for the Planet of the Apes” tung trailer cuối tiết lộ thảm kịch của khỉ Caesar

Trailer cuối của phần ba loạt phim “Planet of the Apes” hé lộ chuyển biến của Caesar – thủ lĩnh loài khỉ sau khi chứng kiến thảm kịch xảy đến với gia đình mình.

Là phần 3 của series phim bom tấn, War for the Planet of the Apes (tựa tiếng Việt: Đại Chiến Hành Tinh Khỉ) đang được giới phê bình đánh giá rất cao. Sau 3 đoạn trailer tiết lộ cuộc chiến khốc liệt, không khoan nhượng giữa loài khỉ và loài người, trailer cuối cùng của phim gây xúc động mạnh cho khán giả trước những mất mát do chiến tranh gây nên.

“War for the Planet of the Apes” tung trailer cuối tiết lộ thảm kịch của khỉ Caesar
“War for the Planet of the Apes” tung trailer cuối tiết lộ thảm kịch của khỉ Caesar 2
Vợ con của thủ lĩnh loài khỉ Caesar đã bị Đại tá bắn chết một cách tàn nhẫn

Đoạn trailer đưa người xem vào không khí u tối của trận chiến khốc liệt. Ở đó, cả hai giống loài buộc phải đứng lên tiêu diệt nhau một cách tàn nhẫn. Trailer hé lộ chi tiết quan trọng làm thay đổi suy nghĩ của Caesar về loài người: gã đại tá hung hãn đã giết chết vợ con anh. Từng nhiều lần tha thứ cho lỗi lầm của con người và bảo vệ họ, giờ đây chính con người lại là kẻ đã cướp đi những người thân yêu nhất của Caesar. Mất mát, đau thương đã dồn nén vào cuộc chiến sống còn, thủ lĩnh loài khỉ Caesar sẽ không bao giờ nhân nhượng thêm một lần nào nữa để đảm bảo an toàn cho đồng loại.

“War for the Planet of the Apes” tung trailer cuối tiết lộ thảm kịch của khỉ Caesar 3
“War for the Planet of the Apes” tung trailer cuối tiết lộ thảm kịch của khỉ Caesar 4
Loài khỉ sẽ không khoan nhượng và khuất phục

Trailer manh nha những hình ảnh tàn khốc và không cân sức của trận chiến dẫn đến những cái chết vô cùng thương tâm. Giữa sự đen tối ấy, khán giả nhìn thấy một cô bé Nova hồn nhiên, mang trái tim nhân hậu và trong sáng. Giữa những cuộc giết chóc của người và khỉ, chúng ta thấy cảm động, ấm lòng lẫn xót xa trước hình ảnh một chú khỉ to xác cài hoa lên tóc Nova. Bởi lẽ, theo lời đại tá, chỉ có 1 giống loài duy nhất thống trị hành tinh này. Ông ta sẽ không bao giờ để Trái Đất trở thành hành tinh của loài khỉ. Dường như tất cả mọi thứ đẹp đẽ nhất đều bị hủy diệt bởi cuộc chiến này.

“War for the Planet of the Apes” tung trailer cuối tiết lộ thảm kịch của khỉ Caesar 5
“War for the Planet of the Apes” tung trailer cuối tiết lộ thảm kịch của khỉ Caesar 6
Những hình ảnh gây mủi lòng trong trailer

War For The Planet Of The Apes là phần phim có nhiều chuyển biến nhất trong cả series. Liệu Caesar có còn đủ nhân từ trong cuộc chiến sống còn này hay không và ai mới thực sự xứng đáng làm chủ hành tinh này?

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 14.07.2017.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang