4 vụ án dã man xảy ra ngoài đời thực được gây ra bởi những tín đồ cuồng quỷ

Kinh hoàng và ám ảnh, đây chính sự đáng sợ của 4 vụ án này.

1. Phù thủy tối cao Zachary King

4 vụ án dã man xảy ra ngoài đời thực được gây ra bởi những tín đồ cuồng quỷ - Ảnh 1.

Zachary King bắt đầu học ma thuật đen lúc 10 tuổi. 14 tuổi, ông ta cùng một bác sĩ đã tổ chức một nghi lễ thờ quỷ tại phòng khám sản phụ, ở đây, ông ta và các tín đồ thực hiện nghi lễ bằng những đứa trẻ bị mẹ phá bỏ.

Sau năm lần thực hiện, Zachary trở thành Phù thủy tối cao và được cộng đồng Satan khắp nơi mời đến để làm lại nghi lễ. Tổng cộng có 141 lần nghi lễ này được làm, cảnh sát và chính quyền thường được hối lộ để giữ kín mọi việc, đó là nếu bản thân họ không thuộc bất kỳ giáo phái nào.

2. Nghi lễ bán linh hồn cho quỷ

4 vụ án dã man xảy ra ngoài đời thực được gây ra bởi những tín đồ cuồng quỷ - Ảnh 2.

Tháng 2 năm 2014, Jose Reyes và Victor Alas, vốn vẫn ở tuổi vị thành niên, đã dành cả một đêm để tra tấn một cô gái 15 tuổi tới chết, và lý do duy nhất là để thực hiện nghi lễ bán linh hồn cho quỷ.

Jose và Victor dụ dỗ cô gái đến một căn hộ bỏ hoang tại Houston, và khi cô tới, cả 2 thanh niên tấn công cô bằng mọi thứ trong tầm tay. Victor dùng thắt lưng để thắt cổ cô, trong khi Jose đánh vào đầu cô bằng gạt tàn và nắp bồn cầu.  Cô cố chống cự và cắn vào một trong hai rồi bỏ chạy. Khi bắt được cô, hai thanh niên đã lấy cây gậy treo rèm cửa chọc mù mắt cô gái để cô không thể chạy được nữa.

Victor và Jose tiếp tục đâm cô gái bằng tua vít hơn 60 lần, khắc hình thánh giá ngược lên người cô. Thậm chí sau khi cô đã chết, họ còn thực hiện hành vi đồi bại. Cô bị hành hạ khủng khiếp đến mức xác không thể nhận dạng. Chỉ sau khi cả hai tên sát nhân thú nhận hành vi của mình, vụ án mới khép lại với bản án tù chung thân cả đời.

3. Câu chuyện đáng buồn của Marj Snyder 

4 vụ án dã man xảy ra ngoài đời thực được gây ra bởi những tín đồ cuồng quỷ - Ảnh 3.

Marj Snyder là một phụ nữ sinh năm 1954, cô dành suốt 15 năm cuộc đời mình ra vào nhà thương điên vì chứng đa nhân cách. Những bác sĩ tâm thần của cô đã khám phá ra một điều mà họ không bao giờ lường trước được: chứng bệnh của cô chính là hậu quả từ sự tra tấn của một giáo phái cuồng quỷ, dẫn đầu bởi cha cô.

Qua các buổi điều trị tâm lý, người ta đã tìm ra gốc rễ thực sự của chứng đa nhân cách ở Marj: đó là những ký ức đau đớn và khủng khiếp qua hàng trăm lần bị xâm hại tình dục tập thể. Cuộc sống như địa ngục này chính là lý do cô tự tạo ra các nhân cách khác nhau để quên đi những nỗi đau của mình.

4. Ricky Kasso – Sát nhân của quỷ

4 vụ án dã man xảy ra ngoài đời thực được gây ra bởi những tín đồ cuồng quỷ - Ảnh 4.

Ricky Kasso và khoảng 20 thiếu niên khác thường thực hiện ma thuật đen và hiến tế động vật. Không ngạc nhiên, hắn cũng là một kẻ tâm thần nghiện ma túy. Mọi chuyện bắt đầu khi Gary Lauwers ăn trộm 10 túi "hàng cấm" của Ricky và khiến hắn ta nổi điên. Dù Gary đã trả lại một nửa, cậu ta vẫn còn nợ Ricky 50 đô. Điều này biến Gary thành đối tượng giết người hoàn hảo cho Ricky với cái cớ là trả thù.

Ricky và hai người bạn khác của hắn, đã thuyết phục Gary đi chơi cùng nhau. Sau khi vào rừng để đốt lửa trại, Ricky đâm vào cổ và ngực Gary, sử dụng một lưỡi dao để tra tấn Gary không ngừng, thậm chí dùng lửa để đốt. Ricky mất hàng giờ để giết chết nạn nhân của mình, chậm rãi.

10 ngày tiếp theo, ba tên sát nhân không hề chôn hay giấu cái xác mà tự hào đi khắp nơi khoe về thành tích của mình. Vì thế mà chúng nhanh chóng bị bắt, và sau một năm trong tù, Ricky đã treo cổ tự sát.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang