7 tin đồn vẫn chưa được xác thực trong tựa phim bom tấn Avengers: Infinity War

Những dự đoán về bom tấn Avengers: Infinity War là điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất trong thời gian gần đây

Avengers: Infinity War sẽ được công chiếu vào ngày mai (25/04) trên tất cả các rạp toàn quốc và được dự đoán là phim bom tấn cực kì đáng để mong đợi nhất trong năm. Một số thông tin được hé lộ về bộ phim đã được Marvel hé lộ khiến nhiều người hâm mộ đứng ngồi không yên. Những trailer mà Marvel ra mắt khiến người hâm mộ đoán già đoán non về nội dung của phim. Dù vậy những suy đoán của các fan đều được anh em nhà Russo lại khẳng định rằng đó không phải là cốt truyện thực sự - kể cả những diễn viên cũng không biết được điều này. Khi mà một bộ phim hãy còn nhiều những bí ấn như thế, khán giả tất nhiên có rất nhiều đồn đoán xung quanh nó.

Bây giờ hãy cùng nhau điểm qua 7 giả thuyết có khả năng trở thành sự thật trong Avengers: Infinity War.

1. Sẽ chẳng có một cuộc chiến bùng nổ nào với Thanos cả

7 tin đồn chưa rõ thực hư về Infinity War mà fan Marvel chưa gì đã tin sái cổ - Ảnh 1.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng Thanos sẽ đối đấu với nhóm Avengers và thật nực cười khi không có cuộc chiến nào với Thanos cả. Nhưng nếu nhìn về thực tế thì hắn sẽ chiến đấu với nhóm của Iron Man, Người Nhện ngoài khôn gian và đội của Captain America ở Wakanda. Nhưng không có nghĩa là một mình hắn sẽ chống lại tất cả siêu anh hùng cùng một lúc. Điều đó có thể dành cho phần Avengers 4 khi Thanos có đủ hết được những viên đá Vô Cực để hoàn thành Găng Tay Vô Cực của mình.

Kèm theo đó Infinity War vẫn phải xây dựng cho đến phần Avengers 4 và đã được MCU xác minh nhiều lần nên có nhiều khả năng là Infinity War sẽ không có quá nhiều những hình ảnh bùng nổ trong phim mà sẽ để dành cho năm tới.

2. Hawkeye sẽ trở thành "Ronin"

7 tin đồn chưa rõ thực hư về Infinity War mà fan Marvel chưa gì đã tin sái cổ - Ảnh 2.

Hawkeye sẽ trở thành một ronin

Ronin là một khái niệm dùng để chỉ một Samurai vô chủ, một chiến binh đơn độc trong thời phong kiến Nhật Bản. Và khi sự vắng mặt của Hawkeye (Jeremy Renner) trong tất cả các Trailer của Avengers: Infinity War vẫn chưa có lời giải thích thì người hâm mộ đang dấy lên tin đồn rằng Hawkeye sẽ trở thành một Ronin.

Lý do Hawkeye mang nhân dạng một ronin và trở thành một một chiến binh độc lập đó chính là anh đang thực hiện một nhiệm vụ "solo" quan trọng. Nhiệm vụ đó là gì thì không ai có thể biết được nhưng có vẻ như đây là lời giải thích xác đáng nhất cho sự "mất tích" của Hawkeye trong các trailer vừa qua.

Hawkeye được tiết lộ sẽ thực hiện một nhiệm vụ vô cùng quan trọng nên việc anh trở thành một Ronin là một điều vô cùng hợp lý. Nhiệm vụ của anh là gì thì vẫn còn là một ẩn số và phải chờ cho đến khi phim ra rạp thì mới biết được. Điều này cũng giải nghĩa cho việc "mất tích" của Hawkeye trong các trailer vừa qua.

3. Captain Marvel lần đầu xuất hiện

7 tin đồn chưa rõ thực hư về Infinity War mà fan Marvel chưa gì đã tin sái cổ - Ảnh 3.

Bộ phim riêng về Captain Marvel sẽ trình làng trong năm sau

Nhiều người vẫn đặt câu hỏi cho việc liệu Captain Marvel sẽ có mặt trong Cuộc Chiến Vô Cực này hay không nhưng hầu hết mọi người đều mong đó là sự thật. Dù chuyện này có xảy ra hay không thì chắc chắn Captain Marvel vẫn sẽ được ra mắt vào năm 2019, điều này đã được Marvel Studio xác nhận. VNữ diễn viên xinh đẹp Brie Larson được chọn vào vai Captain Marvel vào năm 2016, một sự lựa chọn quá sớm so với thời gian ra mắt của phim vào năm 2019. Do đó, sự nghi ngờ của khán giả là hoàn toàn có cơ sở.

4. Nick Fury sẽ xuất hiện

7 tin đồn chưa rõ thực hư về Infinity War mà fan Marvel chưa gì đã tin sái cổ - Ảnh 4.

Nick Fury trở lại sau khi vắng mặt trong Civil War

Xuất hiện lần đầu tiên trong tập phim đầu tiên của Iron Man và góp mặt trong nhiều phần phim khác, đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel. Lần cuối cùng Nick Fury xuất hiện phong phần phim Avengers: Age of Ultron 3 năm về trước. Theo như những thông báo từ trước thì Nick Fury sẽ có mặt trong Captain Marvel (2019) với bối cảnh những năm ở thập niên 90, khi ông vẫn còn trẻ và vẫn chưa bị mất một con mắt.

Mặc dù, chúng ta không biết ông sẽ đóng vai trò gì trong Infinity War, nhưng với tầm quan trọng "đặc biệt" của mình đối với biệt đội Avengers, sẽ rất ngạc nhiên nếu Fury không xuất hiện trong phim.

5. Nhóm Avengers tiếp tục bị chia rẽ

7 tin đồn chưa rõ thực hư về Infinity War mà fan Marvel chưa gì đã tin sái cổ - Ảnh 5.

The Avengers tiếp tục "đường ai nấy đi"

Sau cuộc nội  chiến Captain AmericaCivil War  thì đội Avengers đã bị chia cắt làm hai. Một đội do Cap dẫn đầu và hoạt đồng ngầm, nhóm còn lại đứng đầu bỏi Iron Man và là đại diện công khai của Avengers. Ở Trailer chính thức, một điều dễ dàng nhận ra đó là các anh hùng chiến đấu với kẻ thù chung Thanos nhưng ở những mặt trận khác nhau. Trong khi, Spider-man và Iron Man đã chiến đấu với Thanos ở ngoài không gian thì đội của Captain America đang lâm trận ở Wakanda.

Những gì chúng ta được thấy trong trailer có thể là một phép ẩn dụ về việc các thành viên biệt đội Avengers vẫn trong tình trạng "đường ai nấy đi".

6. Avengers sẽ bị đối phương hành cho nhừ tử.

7 tin đồn chưa rõ thực hư về Infinity War mà fan Marvel chưa gì đã tin sái cổ - Ảnh 6.

Nội dung của Avengers: Infinity War chủ yếu nói về việc Thanos và đội quân Black Order của hắn thu thập những viên đá vô cực để hoàn thiện Infinity Gauntlet và thống lĩnh vũ trụ. Người xem trailer cũng có thể thấy được sức mạnh của gã khổng lồ tìm và những tay sai của hắn, hầu như những thành viên trong Avengers đều lâm vào những tình huống khó khăn, từ Thần Sấm Thor cho đến Vision sở hữu sức mạnh của Mind Stone và những người anh hùng khác đều bị những tay sai của Thanos hành nhừ tử.

7 tin đồn chưa rõ thực hư về Infinity War mà fan Marvel chưa gì đã tin sái cổ - Ảnh 7.

Mind Stone bị tước khỏi Vision

Liệu những gì mà các siêu anh hùng trải qua trong trailer chỉ là khởi đầu cho những đau khổ cùng tận của họ lẫn khán giả?

7. Captain America bỏ mạng

7 tin đồn chưa rõ thực hư về Infinity War mà fan Marvel chưa gì đã tin sái cổ - Ảnh 8.

Cap khả năng lớn sẽ hy sinh vì đồng đội

Captain America có nhiều khả năng sẽ phải bỏ mạng trong Avengers: Infinity War. Đây là một điều không ai mong muốn nhưng Captain America lại là một trong những ứng cử viên top đầu và được nhắc tên nhiều nhất sẽ phải bỏ mạng trong phần phim này. Anh sẽ hy sinh với danh nghĩa là một người anh hùng bảo vệ những người vô tội trước sức mạnh của Thanos. Sự hy sinh đổi lấy cơ hội chiến thắng cho các chiến hữu là một cách tuyệt vời để kết thúc vai trò của anh trong vũ trụ điện ảnh Marvel.Avengers: Infinity

Thêm vào đó, gần đây Chris Evans đã lên tiếng xác minh việc anh sẽ kết thúc hợp đồng với Marvel Studio càng làm cho người hâm mộ thêm tin vào khả năng xảy ra của giả thuyết này.

7 tin đồn chưa rõ thực hư về Infinity War mà fan Marvel chưa gì đã tin sái cổ - Ảnh 9.

(Nguồn: Cinemablend)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang