Chiến trường trong Avengers: Infinity War không tập trung nhiều ở Trái Đất

Trong tất cả các đoạn trailer, hình ảnh, quảng cáo, ... của Avengers: Infinity War đến nay, cuộc chiến vẫn diễn ra hầu hết ở Trái Đất. Nhưng dường như đó chưa phải là tất cả

Avengers: Infinity War sẽ là bộ phim đầu tiên trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) chính thức "liên hợp" hai mặt trận Trái Đất và Vũ trụ của MCU. Điều đó có nghĩa là các Vệ binh Dải ngân hà chính thức gia nhập cùng lực lượng các Avengers, tất cả chung mục tiêu chống lại Thanos và hành trình thu thập Những Viên đá Vô cực của gã Titan điên. Phần lớn những gì chúng ta đã thấy trong các đoạn trailer của phim dường như đều diễn ra ở Trái Đất. Điều này khá hợp lý khi các nhà biên soạn kịch bản phim đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, phân nửa nhân vật trong phim sống ở Trái Đất, và phần lớn các Viên đá Vô cực cũng ở đây. Nhưng Infinity War hóa ra sẽ không lấy Trái Đất làm trung tâm như nhiều người nghĩ.

Chiến trường trong Avengers: Infinity War không tập trung nhiều ở Trái Đất

"Tôi sẽ nói rằng chúng tôi đã rất cố gắng để làm cho nó không phải 100% ở Trái Đất, có thể vào khoảng 50/50." Chris Markus, đồng tác giả kịch bản Infinity War chia sẻ. "Thanos là một nhân vật ngoài vũ trụ," Joe Russo, một trong hai đạo diễn của bộ phim cũng cho biết, "Tôi nghĩ có rất nhiều địa điểm thật sự kì lạ trong bộ phim, xuyên suốt vũ trụ. Nó vẽ trên một khung hình rộng."

"Tôi nghĩ nếu bạn đã xem (có khoảng 22 phút của bộ phim Infinity War đã được chiếu), nó có một sự cân bằng giữa Trái Đất và vũ trụ," Anthony Russo bổ sung, "Tôi nghĩ khi bạn xem bộ phim, bạn sẽ nhận thấy sự cân bằng rõ nét hơn nữa."

Chiến trường trong Avengers: Infinity War không tập trung nhiều ở Trái Đất 2

Markus tiếp tục bằng cách cho rằng Trái Đất trong Infinity War sẽ là "đại diện của vũ trụ, không phải "hành tinh đặc biệt nhất từ trước đến nay." Bạn không muốn Trái Đất trở thành, bạn biết đấy, nước Mỹ đầu tiên." Tất nhiên điều đó sẽ dẫn đến Wakanda, quốc gia hư cấu ở Châu Phi mà chúng ta đã biết đến trong bộ phim Black Panther đầu năm nay. Dựa trên những gì chúng ta đã nhìn thấy trong các đoạn trailer, có vẻ như phần lớn bộ phim diễn ra trên vùng đất Wakanda.

Chiến trường trong Avengers: Infinity War không tập trung nhiều ở Trái Đất 3

Mặc dù vậy, Black Panther và Infinity War ra mắt cách nhau một vài tháng, họ (những nhà làm phim) gần như không thể biết rằng Wakanda sẽ trở thành một địa điểm phổ biến - hay nó sẽ được đón nhận như thế nào. "Thật may mắn là người hâm mộ đã thích bộ phim!" Stephen McFeely, đồng biên soạn kịch bản phim Infinity War, cho biết. McFeely và Markus đã viết phần kịch bản cho cả ba bộ phim Captain America, phim Thor: The Dark World, nhưng không hề đụng tay vào Black Panther"Bạn chỉ cần phải có sự tự tin," Markus cho biết.

Chiến trường trong Avengers: Infinity War không tập trung nhiều ở Trái Đất 4

"Trong việc vạch ra câu chuyện, Wakanda là nơi tốt nhất cho phần này của bộ phim để đi đến," McFeely giải thích. "Tất cả chúng tôi ngồi lại với nhau, và Marvel nói, "Chà, họ sẽ chỉ ở đó 3 tháng trước, liệu đó có phải ý tưởng tốt không? Hãy nói về điều đó." Và chúng tôi đã tìm vài cách khác, và chúng tôi kiểu "Không, đây là điều tốt nhất cho câu chuyện." Và Marvel nói "Nếu nó là điều tốt nhất cho câu chuyện, hãy để nó vào - và hãy chắc chắn rằng nó sẽ không gây nhàm chán khi chúng ta quay lại đó lần nữa." Markus bổ sung thêm: "Và chúng tôi đã thảo luận với họ, để xem trận chiến của họ trông như thế nào, họ đang làm gì, để chúng tôi không phải "phục vụ" cùng một "món ăn" cho khán giả."

Chiến trường trong Avengers: Infinity War không tập trung nhiều ở Trái Đất 5

McFeely cho biết các khán giả xem thử đã phản hồi rất khác về Infinity War, trước và sau khi Black Panther ra rạp đầu năm nay. "Tuần lễ trước khi Black Panther ra mắt, chúng tôi đưa mọi người đến Wakanda, và mọi người nói "Ồ, nó thú vị đấy," ông nói. "Một tuần sau đó, mọi người kiểu "Ôi chúa ơi! Thật không thể tin được!" Nó chỉ là nhân vật tự do, niềm vui tự do, là điều chúng tôi đã không phải làm, bạn biết đấy. Nó rất thỏa mãn." Tất cả chúng ta sẽ biết được vì sao mọi người lại phấn khích đến như vậy khi câu chuyện trong Avengers: Infinity War quay trở lại Wakanda vào ngày mai, 25 tháng 4, khi bộ phim chính thức công chiếu trên toàn quốc.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang