Người hâm mộ sẽ được di du lịch khắp thế giới với Spider-Man: Homecoming 2

Mọi người sẽ được gặp lại anh chàng người nhện tại những đất nước xa xôi trong Spider-Man: Homecoming phần 2

Chủ tịch Marvel mới đây đã có những chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về tương lai của người Nhệ của chúng ta trong những bộ phim sắp tới. Dù ông không tiết lộ quá nhiều về nội dung của phần phim tiếp theo nhưng Peter sẽ được đi "du lịch" nước ngoài trong phần phim tới.

Ông nói “Bộ phim sẽ sớm được quay vào đầu tháng 7 tới đây. Chúng tôi sẽ tới London và cả Atalanta nữa. Sẽ có rất nhiều cảnh phim được thực hiện ở London, xong Người Nhện sẽ dành phần lớn thời gian ở New York và một vài địa điểm thú vị khác khắp thế giới. Trong ‘Civil War’, cậu ấy đã đi tới Đức rồi lại quay về trường học ở New York để đóng ‘Spider-Man: Homecoming’, sau đó thậm chí còn vi vu ra ngoài vũ trụ với hai bộ phim Avengers 4 và Infinity War, vậy nên tại sao Peter lại không được tiếp tục bay nhảy như vậy trong phần 2 chứ?”

Spider-Man: Homecoming 2 sẽ đưa khán giả "du lịch" khắp thế giới

Đây có thể là một quyết định có phần mạo hiểm nhưng lại giúp cho thương hiệu Người Nhện có được một làm gió mới mẻ khi anh chỉ ru rú ở New York nhỏ bé. Giờ đây anh sẽ là siêu anh hùng với nhiệm vụ bảo vệ cho hòa bình thế giới, một trong những nhân vật nổi bật trong đội hình siêu anh hùng giải cứu thế giới của Marvel.

Spider-Man: Homecoming 2 sẽ đưa khán giả "du lịch" khắp thế giới

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi lý do tại sao Người Nhện lại được “chu du” nhiều như vậy. Cậu ấy có thể là đang lần theo dấu vết của kẻ thù, hoặc là đang chạy trốn đi tìm kiếm sự giúp đỡ của các anh hùng khác trên thế giới. Sony và Marvel vẫn đang cố gắng tìm kiếm và kết nối những bộ phim về Người Nhện lại với nhau, vậy nên những chuyến “ra nước ngoài công tác” của Peter sẽ mở ra cơ hội xuất hiện của nhiều nhân vật khác.

Trong phần 2 này ta sẽ chào đón sự quay trở lại của Tom Holland (vai Peter Parker), Zendaya Coleman (vai Michelle MJ), Jacob Batalon (vai Ned)… Đạo diễn Jon Watts với kịch bản của Chris McKenna và Erik Sommers.

“Spier - Man: Homecoming 2” dự kiến phát hành ngày 5/7/2019.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang