Liệu người Sói Wolverine sẽ góp mặt trong Avengers: Infinity War?

Việc người Sói của chúng ta sẽ có mặt trong Avengers: Infinity War hay không thì vẫn còn là một ẩn số

Dù trong Vũ trụ điện ảnh Marvel hiện đã có rất nhiều siêu anh hùng hiện hữu nhưng độ đôi đạo diễn anh em nahf Russo vẫn thừa nhận rằng còn có rất nhiều nhân vật mà họ muốn thêm vào loạt phim của mình. 

Rất nhiều người hâm mộ cũng rất đồng tính với quan điển của anh em đạo diễn này khi các fan luôn muốn sẽ có sự góp mặt của những dị nhân X-men gia nhập vào trận chiến Vô Cực sắp tới, cùng nhau đứng lên chống lại bè lũ Thanos nhằm bảo vệ hòa bình của nhân loại.

Người Sói Wolverine sẽ tham gia vào đội siêu anh hùng Marvel?

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi sau sự kiện Infinity War thảm khốc, sẽ có một số siêu anh hùng sẽ phải hi sinh và nhường số cho những nhân vật mới xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU nhằm chiến đấu bảo vệ cho nền hòa bình của thế giới cũng như là tiếp tục cho một tương lai sáng lạn của Marvel.

Người Sói Wolverine sẽ tham gia vào đội siêu anh hùng Marvel?

Trong buổi trò chuyện với GamesRadar, xuyên suốt thời gian diễn ra cuộc họp báo toàn cầu của Infinity War, anh em nhà Russos đã được hỏi về siêu anh hùng nào họ muốn sử dụng trong bộ phim. Joe thẳng thắn khi nói là rất muốn nhân vật "Người Sói: Wolverine" nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong bộ phim của mình.

Khi phi vụ nhượng quyền thương mại của Fox và Disney hoàn thành thì chúng ta có thể thấy người Sói và những dị nhân X-men sẽ được tham gia vào biệt đội siêu anh hùng Marvel.

Người Sói Wolverine sẽ tham gia vào đội siêu anh hùng Marvel?

Hi vọng rằng một tương lai không xa thì người hâm mộ sẽ được tận mắt chứng kiến những người anh hùng X-men và Avengers sẽ cùng sát cánh bên nhau, mở ra một kỷ nguyên mới của Marvel.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang