Đau buồn khi mà Avicii qua đời ở tuổi 28 - Còn đâu bài hát Wake Me UP

Theo thông tin từ nhiều hãng thông tấn khác nhau thì Tim Bergling hay được người đời biết đến với nghệ dang Avicii  - nhà sản xuất âm nhạc và là một DJ nổi tiếng người Thụy Điển đã qua đởi ở tuổi 28 tại Muscat, Oman.

 

Đau buồn khi mà Avicii qua đời ở tuổi 28 - Còn đâu bài hát Wake Me UP

Theo thông báo chính thức thì người đại diện của anh là Diana Baron cho biết " Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải nói lời từ biệt đối với TIm Bergling và and đã qua đời tại Muscat, Oman vào chiều ngày 20/4 theo giờ địa phương. Gia đình của anh đang rất đau khổ nên xin mọi người hãy tôn trọng quyền cá nhân của họ trong thời khắc khó khăn này" Các thông tin khác sẽ không được tìm hiểu thêm trong thời gian này.

Cái chết của Avicii xảy ra chỉ vài ngày sau khi anh được đề cử giải thưởng Billboard Music Award ở hạng mục album nhạc điện tử với Avicii (01).

Điều đáng buồn là cái chết của AVicii xảy ra chỉ sau vài ngày khi anh được đề cử cho giải thưởng Billboard Music Award ở hạng mục album nhạc điện tử với Avicii.

Với những bài hit đã đi vào lòng người hâm mộ toàn thế giới như Wake Me Up, The days Hay You Make Me... đã để làm những dấu ấn khó quên trong làng âm nhạc EDm. Avicii cũng là nhân vật chính trong bộ phim tài liêu AVicii: những câu chuyện có thật .Ngoài ra anh còn được nhận 2 đề cử Grammy với bản hit Sunshine của David Guetta vào năm 2012 và Levels năm 2013.

Avicii có tiền sử bị bệnh viêm tụy cấp, một phần do sử dụng nhiều rượu bia. Sau khi trải qua ca phẫu thuật vào năm 2014, anh đã hủy một loạt các show diễn để hồi phục sức khỏe. Avicii tuyên bố chấm dứt lưu diễn vào năm 2016 nhưng vẫn tiếp tục sản xuất âm nhạc tại phòng thu của mình.

Các bài nhạc của Avicii

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang