LegoLand Nhật Bản làm hẳn một cây hoa anh đào bằng LEGO kỉ niệm 1 năm khánh thành

Cây anh đào này sẽ luôn rực rỡ quanh năm để bất kì ai đi qua đều có thể chiêm ngưỡng nó.

Hoa anh đào không cần nhắc chắc hẳn ai cũng biết đây là một biểu tượng vô cùng đặc trưng của đất nước Nhật Bản. Dù đẹp đến vậy nhưng những bông hoa này chỉ có theo mùa chứ không thể tồn tại mãi được. Thế nhưng Legoland lại làm một việc tưởng chừng như là không thể khi cho ra đời một cây hoa anh đào hoàn toàn bằng Lego lớn nhất thế giới.

Legoland Nhật Bản đã trải qua một kì nghỉ dài sau khi khánh thành vào ngày 1 tháng 4 năm ngoái, giảm thời gian hoạt động xuống còn 5 ngày/tuần trong mùa thu, và một mùa đông dài đầy khắc nghiệt ở Nhật Bản. Và nhân kỉ niệm 1 năm ngày khánh thánh đầu tiên của Legoland, nơi này đã quyết định dựng nên một cây hoa anh đào có kích thước như một cây hoa anh đào thật và được làm hoàn toàn bằng những mẩu Lego.

Legoland Nhật Bản kỉ niệm 1 năm khánh thành bằng cây anh đào LEGO lớn nhất thế giớ - Ảnh 2.

Tổng số mảnh Lego để tạo nên cây anh đào này lên đến 881.470 mảnh được lắp ráp trên một hệ thống khung đỡ bằng kim loại, có kích thước 4,38 x 4,93 x 5,42 m, tổng trọng lượng lên đến 3.333 kg và đã được ghi vào sách kỉ lục Guinness là cây anh đào bằng Lego lớn nhất thế giới.

Cây anh đào sẽ được trưng bày từ bây giờ cho đến hết ngày 6 tháng 5. Ngoày cây an đào đặc biệt này, các du khách còn có thể khu vực Miniland và tham gia vào nhiều hoạt động thú vị khác trong khuôn khổ lễ kỉ niệm của Legoland. Nếu đang ở Nhật Bản trong khoảng thời gian này, hãy đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm nơi này nhé!

Legoland Nhật Bản kỉ niệm 1 năm khánh thành bằng cây anh đào LEGO lớn nhất thế giớ - Ảnh 4.

Công đoạn lắp ráp cây hoa anh đào.

Legoland Nhật Bản kỉ niệm 1 năm khánh thành bằng cây anh đào LEGO lớn nhất thế giớ - Ảnh 3.

Cây anh đào rực rỡ trong đêm nhờ ánh sáng từ những chiếc đèn lồng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang