Marvel tiết lộ lý do mà Hawkeye luôn vắng bóng trong những kế hoạch quảng bá của Avengers: Infinity War

Câu hỏi về việc Haweye sẽ có mặt trong Avengers: Infinity War hay không vẫn là một câu hỏi mà chưa được trả lời dù chỉ còn 1 tuần nữa là phim sẽ ra rạp.

Chỉ còn hơn một tuần nữa thôi thì bộ phim bom tấn Avengers: Infinity War sẽ ra rạp trước sự mong chờ của biết bao người hâm mộ. Nhưng có một điều mà bất kì ai cũng đều thắc mắc đó là...Hawkeye đang ở đâu? Dù trong chiến dịch quảng bá của Marvel đã có rất nhiều video, hình ảnh, thông tin, poster và các sản phẩm về những nhân vật sẽ xuất hiện trong phim nhưng người hâm mộ vẫn chưa thấy tăm hơi của Hawkeye đâu cả.

Hé lộ nguyên nhân vì sao Hawkeye luôn vắng trong các kế hoạch quảng bá của Avengers: Infinity War

Nhiều người hâm mộ đã tỏ thái độ cho rằng một siêu anh hùng bé nhỏ trong vũ trụ Marvel chỉ có tài thiện xạ điêu luyện như Haweye do nam tài tử Jeremy Renner thủ vai là nhân vật bị hắt hủi nhất từ trước đến nay. Điều đó cũng có thể giải nghĩa tại sao anh lại rất ít khi xuất hiện ở thương hiệu Avengers một khoảng thời gian khá lâu rồi. Thậm chí trong poster mới nhất của Avengers: Infinity War thì chúng ta có thể thấy được một anh hùng sinh sau đẻ muộn Ant Man, thế mà thành viên kì cựu của Avengers là Hawkeye lại không hề có một tí tung tích nào.

Là một trong sáu siêu anh hùng đầu tiên xuất hiện trong nhóm Avengers ra mắt hồi năm 2012, một nhân vật có vai trò then chốt trong việc huy động nhân lực cho Captain America trong Captain America: Civil War ra mắt năm 2016, có lý nào anh lại “bặt vô ấm tín” trong Avengers: Infinity War ra mắt năm nay.

Một làn sóng phản ứng vô cùng mạnh mẽ từ phí người hâm mộ đã khiến Marvel phải đích thân lên tiếng và hé lộ ý do tại sao chúng ta chưa thấy Haweye trong những kế hoạch quảng bá cho đến thời điểm hiện nay. Và theo như Marvel tiết lộ thì việc Hawkeye vắng mặt chỉ là...một phần của chiến dịch marketing.

Hé lộ nguyên nhân vì sao Hawkeye luôn vắng trong các kế hoạch quảng bá của Avengers: Infinity War

Dù 2 vị đạo diễn của bộ phim đã khẳng định rằng Haweye đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong Avengers: Infinity War với một nhiệm vụ tối mật nhưng đối với người hâm mộ thì đó dường như chỉ là một lời biện hộ cho việc Marvel hắt hủi Hawkeye mà thôi.

Nhưng suy đi thì cũng phải nghĩ lại, Marvel luôn thích gây bất ngờ cho khán giả và đã không biết bao lần hãng “chơi khăm” khán giả rồi. Chứ nếu nói ra điều bất ngờ mà Marvel đã dày công tạo dựng cho khán giả thì còn gì là hồi hộp nữa chứ. Mong rằng những điều mà anh em nhà Russo là sự thật và phía sau Hawkeye chắc chắn sẽ là 1 câu chuyện thú vị và sự vắng mặt của Hawkeye sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang