Trùm cuối Thanos sẽ có một cốt truyện riêng cho mình

Dù là một nhân vật phản diện nhưng Thanos lại có một quá khứ vô cùng đau buồn để rồi trở thành tên ác nhân đáng sợ nhất Vũ trụ

Thanos có thể được xem là một nhân vật phản diện được quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay khi bom tấn Avengers: Infinity War sắp sửa ra mắt vào ngày 27/04 trên toàn thế giới. Tên ác nhân này đang muốn tập hợp đủ hết tất cả những viên đá vô cực đẻ có thể hoàn thiện Găng Tay Vô Cực, tiêu diệt 50% sự sống đang hiện diện trong vũ trụ này.

Và theo một thông tin vừa được công bố thì nguốc gốc của gã ác nhân Thanos sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ trong cuốn tiểu thuyết sắp ra mắt của tác giả Barry Lyga, mang tên Marvel’s Avengers: Infinity War: Thanos - Titan Consumed. Cuốn sách này sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 20/11 (ngay ngày Nhà Giáo Việt Nam mới ghê) năm nay.

Kết quả hình ảnh cho thanos

Theo tiết lộ của tác giả Lyga với trang Gizmodo thì Thanos đã mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể sở hữu cũng như kiểm soát được sức mạnh tối thượng của những viên đá Vô Cực. Ông Lyga mô tả rằng: “Thanos sinh ra trên một hành tinh đối mặt với sự hủy diệt và bị chính người dân nơi đó xa lánh, tẩy chay vì hình dạng kỳ quái, sự thông minh thiên tài và cả những ý tưởng điên rồ của hắn”


Thanos là kẻ thù hùng mạnh nhất của nhóm siêu anh hùng Avengers.

Thanos là kẻ thù hùng mạnh nhất của nhóm siêu anh hùng Avengers.

Thanos theo như ông Lyga mô tả thì đây là một kẻ đáng được thương cảm và có rất nhiều lý do để gã "cà tím" này có động cơ để xóa sạch sự sống của 50% vũ trụ. Cuốn sách sẽ nhấn mạnh rằng Thanos là kẻ địch hùng mạnh nhất của nhóm siêu anh hùng Avengers và Guardians of the Galaxy.

“Đó là kẻ thù mà những con người phi thường đó dù tập hợp với nhau nhưng vẫn không thể ngăn chặn”, cuốn sách khẳng định.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hawkeye: Tiếp tục soi trứng phục sinh cùng LagVN trong tập phim thứ ba

Hawkeye: Tiếp tục soi trứng phục sinh cùng LagVN trong tập phim thứ ba

Tập 3 của seri truyền hình Hawkeye, Echoes, đã chính thức lên sóng Disney+ vào tối thứ tư vừa qua, mang đến vô số những chi tiết ẩn được cài cắm xuyên suốt phim, rất nhiều trong số đó cực kì đáng chú ý. Ngoài ra, bộ phim cũng có nhiều hé lộ về một kẻ phản diện đáng gờm sẽ xuất hiện trong các tập phim còn lại

Phim Ảnh
Lên đầu trang