Đạo diễn Avengers: Infinity War bất ngờ khi phim của mình bị cắt mất 7 phút

Avengers: Infinity War đang là một trong những cái tên được quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay.

Theo như thông tin mới nhất từ Jakarta Post và Kompas thì  Avengers: Infinity War sẽ được chiếu sớm cho khán giả Indonesia. Điều bất ngờ hơn cả là bản chiến ở Indonesia chỉ còn 149 phút so với thời lượng 156 phút tiêu chuẩn ban đầu. Chủ tịch của Viện Kiểm duyệt Ahmad Yani Basuki dù vẫn chưa xem phim nhưng vẫn ký quyết định cắt phim với lý do nhằm bảo vệ những khán giả nhỏ tuổi khỏi những cảnh bạo lực có thể xuất hiện trong một tác phẩm gắn mác PG - 13.

Đạo diễn Avengers: Infinity War sốc khi nghe tin phim của mình bị cắt mất 7 phút chiếu rạp - Ảnh 1.

Đạo diễn Joe Russo của Infinity War trong một buổi họp báo vào cuối tuần vừa qua đã chia sẻ rằng anh đã không hề nghĩ tới việc một đất nước nào đó có ý định cắt phim của anh: "Tôi không thể tưởng tượng nổi 7 phút phim nào người ta định cắt của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy thứ gì như thế này và tất nhiên, với tư cách là một người nghệ sĩ bạn không muốn người ta cắn xén đụng chạm vào tác phẩm của mình. Đây là phim PG-13, có phải là thứ gì ghê gớm đâu. Nên là tôi sốc thực sự."

Đạo diễn Avengers: Infinity War sốc khi nghe tin phim của mình bị cắt mất 7 phút chiếu rạp - Ảnh 2.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà một tựa phim của Marvel bị trảm không thương tiếc bởi các hội đồng kiểm duyệt các nước. Khi Black Panther ra mắt tại Ấn Độ, phần âm thanh trong trận chiến giữa T’Challa và M’Baku cũng "tự dưng" biến mất vào khoảnh khắc M'Baku thét lên tên thần Hanuman "Glory to Hanuman" (đây là vị thần quan trọng trong tín ngưỡng Hindu rất phổ biến ở Ấn Độ).

Đạo diễn Avengers: Infinity War sốc khi nghe tin phim của mình bị cắt mất 7 phút chiếu rạp - Ảnh 3.

Khán giả xem phim tại Ấn Độ dù không nghe thấy nhưng cũng đoán được phần nào

Đồng thời, đại diện Disney - đơn vị phát hành phim Avengers: Infinity War - trên thế giới đã có chia sẻ về sự vụ tin đồn Bảo Anh tham dự ra mắt phim ở Singapore thực chất là chỉ để lấy tiếng. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang