Choáng với mẫu quảng cáo Avengers: Infinity War của một tờ báo Nhật Bản

Một tờ báo Nhật Bản đã khiến cả thế giới phải sững sờ khi sở hữu mẫu quảng cáo cho tựa phim bom tấn Avengers: Infinity War theo một cách vô cùng sáng tạo.

Chưa đầy 2 tuần nữa thì người hâm mộ của Marvel sẽ được xem bộ phim bom tấn Avengers: Infinity War của Marvel studio. Tất cả các phương tiện truyền thông, báo chí đều hướng về một trong những sự kiện vô cùng đặc biệt này

Chỉ có thể là người Nhật, cách họ quảng bá Avengers: Infinity War cũng khiến cả thế giới phải ấn tượng

Và tại mỗi quốc gia khác nhau thì đều có những cách quảng bá phim của riêng mình để phù hợp với thị hiếu cũng như văn hóa của từng vùng. Đặc biệt hơn khi mới đây, một tờ bảo của Nhật đã có một bài giới thiệu bom tấn Infinity War một cách vô cùng ấn tượng và khác biệt hơn so với nhiều nơi trên thế giới.

Bạn muốn biết họ đã làm thế nào để tạo nên quảng cáo có một không hai như vậy không? Nhìn vào hình ảnh dưới đây là bạn sẽ hiểu ngay thôi.

Chỉ có thể là người Nhật, cách họ quảng bá Avengers: Infinity War cũng khiến cả thế giới phải ấn tượng

Một ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc đáo.

Nhìn sơ qua bạn sẽ thấy đây chỉ là một tờ báo cũ bị vò nát lại, nhưng khi nhìn kĩ bên trong thì mới thấy được ý đồ của nhà thiết kế của tờ báo này. Vết nhàu nát đó chỉ là 1 hiệu ứng thị giác khiến bất kì người nào khi nhìn vào cũng bị “hút” theo thôi.

Nổi bật trên mặt báo là bàn tay của siêu ác nhân Thanos xuyên thủng tờ báo để phá vỡ “bức tường thứ tư” và nắm lấy logo biểu tượng của Avengers đang vỡ làm nhiều mảnh. Phải chăng sức mạnh từ chiếc găng tay vô cực đã khiến nó bị nghiền nát như vậy và bề mặt tờ báo cũng nát vụn thành hàng trăm mảnh nhỏ. Phía trên là hình ảnh Tony Stark (Robert Downey Jr.) đang chăm chú nhìn.

Rất nhiều người hâm mộ Marvel đã tỏ ra vô cùng thích thú khi thấy được hình ảnh này được đăng tải trên Instagram và rất nhiều người không tiếc một cái thả tim để thể hiện sự háo hức của mình cho một mẫu quảng cáo vô cùng chuẩn mực và sáng tạo nhất từ trước đến nay.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang