Hai cha con Kratos và Atreus trong God of War bất ngờ trốn khỏi game, du lịch đến Roma, Ý

Hai cha con Kratos và Atreus đã bất ngờ xuất hiện tại sân vận động Stadio Olimpico thuộc thủ đô Roma, nước Ý trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều người

God of War hiện đang là một tựa game đang rất được quan tâm trong thời điểm hiện nay khi mọi nhất cử nhất động của hai cha con Kratos và Atreus luôn được người hâm mộ và giới báo chí theo dõi sát sao. Mới đây, hai cha con đã trốn khỏi vùng Scandinavia băng giá để làm một chuyến du lịch đến nước Ý trước khi ra mắt vào tuần sau.

Cụ thể thì hai cha con đã có mặt tại sân vận động Stadio Olimpico thuộc thủ đô Roma, nước Ý, nơi diễn ra trận derby giữa hai đội bóng Lazio - AS Roma vào cuối tuần qua.

Tranh thủ game chưa ra mắt, cha con nhà Kratos rủ nhau đi xem derby thành Rome - Ảnh 1.

Kratos và Atreus có mặt trên khán đài sân Olimpico.

Ngay từ khi bước vào khán đài thì hai cha con đã tạo một sự chú ý đến tất cả mọi người bởi trang phục và ngoại hình có phần kì là. Ngay lập tức sau đó mọi người đã nhận ra được gã Spartan và cậu con trai trong God of War và không hề chần chừ đã lôi điện thoại ra để mà lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt này.

Thực chất, đây chỉ là một chiêu quảng cáo của đội ngũ marketing của chi nhánh của Sony tại Ý. Tuy vậy, nó đã thu hút được sự chú ý rất lớn của mọi người trước ngày God of War 2018 ra mắt. Với những chiêu bài độc cùng chất lương tuyệt vời của tựa game bom tấn này, thật sự không khó để tưởng tượng ra viễn cảnh Kratos sẽ thắng lớn trong dịp ra mắt God of War vào ngày 20/4 tới.

Thực ra đây chỉ là một cách quảng bá God of War của đội ngũ Marketing chi nhánh của Sony tại Ý. Dù vậy đội ngũ này dường như đã thành công mỹ mãn khi điều này đã gây được một sự chú ý lớn đến người xem tại sân vận động này. Với những chiêu bài độc cùng chất lương tuyệt vời của tựa game bom tấn này, thật sự không khó để tưởng tượng ra viễn cảnh Kratos sẽ có một màn ra sân thành công trong dịp ra mắt God of War vào ngày 20/4 tới.

Tranh thủ game chưa ra mắt, cha con nhà Kratos rủ nhau đi xem derby thành Rome - Ảnh 2.

Đây chỉ là một phần marketing của Sony trước ngày ra mắt God of War.

Tranh thủ game chưa ra mắt, cha con nhà Kratos rủ nhau đi xem derby thành Rome - Ảnh 3.

Sự chú ý của mọi người tới hai cha con Kratos - Atreus đã tạo nên hiệu ứng tốt cho tựa game trước ngày ra mắt.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang