The Incredible Hulk liệu có thể mạnh ngang ngửa Thanos The Mad Titan?

Mặc dù đã từng có cơ hội đánh bại gã Titan điên, nhưng dường như trong seri chính thức của Marvel, sức mạnh của The Incredible Hulk nếu so với Thanos có lẽ cũng rất khó đoán. Thậm chí theo những tiết lộ từ anh em nhà Russo, khả năng đấu tay đôi giữa Thanos và Hulk rất dễ dẫn đến thất bại dành cho "Người khổng lồ xanh"

Khi nhắc đến những gã to xác của "nhà Marvel", gần như không một nhân vật nào có thể so sánh với The Incredible Hulk. Nhân dạng xanh lá to xác của Bruce Banner đã trở thành một trong những siêu anh hùng phổ biến nhất của Marvel trong suốt nhiều thập kỷ qua. Nhưng dù là vậy, có vẻ như anh ta thật sự không phải là kẻ mạnh nhất. Mặc dù trong Thor: RagnarokBanner đã đặt mật khẩu giọng nói cho chiếc tàu của anh và tự nhận là "Avenger mạnh nhất", nhưng trong bộ phim Avengers: Infinity War sắp công chiếu, có vẻ như Hulk không thật sự là đối thủ ngang sức với Thanos, gã Titan Điên mà Marvel Studios đã "chuẩn bị sẵn" từ lần đầu ra mặt vào năm 2012.

Vốn dĩ là hai thực thể hùng mạnh, Thanos và Hulk chắc hẳn sẽ có dịp đối mặt với nhau trên màn ảnh
Vốn dĩ là hai thực thể hùng mạnh, Thanos Hulk chắc hẳn sẽ có dịp đối mặt với nhau trên màn ảnh

Theo một cuộc phỏng vấn gần đây với hai anh em nhà Russo, đạo diễn của Avengers: Infinity War, mọi thứ có thể không thật sự tốt đối với Bruce Banner"Ý tôi là nó giống như cái chết đã tìm đến các Avenger," Joe Russo nói, mô tả về những gì có thể mong đợi từ Mad Titan"Đây là một thế lực gần như không thể đánh bại, kẻ có ý định hủy diệt một nửa sự sống trong vũ trụ để mang nó trở về thế cân bằng. Hắn xem vũ trụ như một khu vườn rậm rạp mà hắn cần phải "cắt tỉa". Hắn là một loại đột biến di truyền, có thể coi là Thành Cát Tư Hãn của vũ trụ. Hắn không thể bị đánh bại trên chiến trường, mạnh hơn Hulk, với lớp da không thể xuyên thủng. Vì vậy các Avengers sẽ phải trả giá một điều gì đó để đánh bại hắn."

Mặc dù vậy, Thanos hoàn toàn không phải là một thế lực dễ dàng bị đánh bại
Mặc dù vậy, Thanos hoàn toàn không phải là một thế lực dễ dàng bị đánh bại

Trong khi cấp độ sức mạnh khủng khiếp này trước đây đã được nhắc đến trong truyện tranh, ít nhất cũng thật tốt khi biết rằng Thanos cũng sẽ mạnh như vậy khi mang sang màn ảnh. Thanos rõ ràng không phải một thế lực để đùa giỡn. Nếu Hulk được xem là Avenger mạnh nhất, thì việc Thanos mạnh hơn anh chắc chắn là một sự lo ngại đáng kể. Không giống những bộ phim trước, sẽ không có chuyện Hulk dễ dàng "đập tay đôi" với gã ác nhân này giống như những gì đã làm với Loki


Khi The Hulk hành Loki "ra bã" trong The Avengers

Hai anh em đạo diễn trước đây từng hé lộ rằng khán giả sẽ được chứng kiến một màn "so găng" giữa Thanos và Hulk, điều mà chắc chắn người hâm mộ rất hào hứng để được nhìn thấy. Rất có khả năng Bruce Banner đã được "nâng cấp" trong Avengers: Infinity War, một điều dễ hiểu sau những gì đã diễn ra ở Thor: Ragnarok. Còn có dự đoán rằng trong Infinity War, Banner sẽ vẫn còn lo sợ biến thành Hulk một lần nữa, sợ rằng sẽ đánh mất khả năng kiểm soát bản thân, nên khi anh biến thành Hulk, đó sẽ là một khoảnh khắc lớn với gã khổng lồ xanh. Nhưng có vẻ khoảnh khắc đó sẽ không quá lớn, khi mà Hulk rõ ràng khó có thể hạ gục Mad Titan Thanos.


Khi Bruce trêu tức Thor vì "mật khẩu" khởi động phi thuyền

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Joe Russo mô tả Thanos "gần như không thể bị đánh bại", là điều có phần không công bằng với các Avengers. Trong khi bản thân các Avengers đều rất mạnh, nhưng không có vẻ họ sẽ được mô tả là "gần như không thể bị da9n1h1 bại", dựa trên số lần họ đã thật sự bị đánh bại. Chúng ta càng biết nhiều hơn về thế lực mà các Avengers phải chống lại, toàn bộ các anh hùng của chúng ta càng ít có cơ hội sống sót hơn. Mọi câu trả lời chỉ còn chờ đến ngày 25 tháng 4 để biết chính xác điều đó. 

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang