Xuất hiện thanh niên đặt một tràng các điều luật dành cho bạn gái khi xem Infinity War khiến dư cư mạnh phì cười

Một sự việc hi hữu giữa một cặp đôi vừa xảy ra khiến cho cộng đồng mạng một phen hú hết cả hồn

Những người hâm mộ Marvel không chỉ ở lứa tuổi thanh thiếu niên mà còn rất nhiều tầng lớp khác và mỗi cá nhân đều có một cách riêng để thể hiện tình cảm của mình với những sản phẩm của Marvel. Tuy nhiên đã có một anh chàng khiến cộng đồng mạng không khỏi "hết hồn" khi đặt một loạt các điều luật dành cho cô bạn gái của mình trong đợt chiếu  Avengers: Infinity War sắp tới.

Quá mê Avengers: Infinity War, thanh niên cứng đưa ra “yêu sách” với cô bạn gái và bị bóc mẽ trên Mạng Xã Hội

Theo như cô bạn gái này chia sẻ trên mạng xã hội thì theo kế hoạch, cô sẽ đi cùng bạn trai của mình đi xem Infinity War vào thứ Sáu ngày 27 tháng 4 lúc 8 giờ tối. Nhưng bất ngờ thay sau khi đồng ý đi xem cùng bạn trai mình, cô đã nhận ngay được một "bộ luật" dài lê thê để đảm bảo người bạn trai của mình không bị gián đoạn khi xem phim. Vì quá bất ngờ về việc này, cô bạn gái với nickname @TseStanley23 đã chia sẻ nội dung tin nhắn của bạn trai mình lên Twitter. Chỉ cần đọc nội dung là bạn sẽ biết anh chàng này cuồng Marvel đến như thế nào.

Quá mê Avengers: Infinity War, thanh niên cứng đưa ra “yêu sách” với cô bạn gái và bị bóc mẽ trên Mạng Xã Hội

1. Anh sẽ mua cho em mọi thứ em muốn để đem vào rạp từ kẹo, bỏng, nước, bánh kẹp xúc xích nhưng trong lúc phim đang chiếu thì không được đòi ăn thêm bất cứ thứ gì.

2. Trong rạp không được nói chuyện vì anh phải tập trung xem phim. Em muốn hỏi gì thì hãy ghi ra giấy rồi đưa lại cho anh khi phim kết thúc.

3. Cũng không được cầm tay vì anh sẽ bị phân tâm và những thứ anh đã chờ 10 năm qua để được thấy sẽ bị bỏ lỡ mất. Mấy hành động kiểu đó nếu muốn hãy đợi hết after-credit thứ hai rồi hãy thực hiện. Hôn cũng thôi luôn đi.

Quá mê Avengers: Infinity War, thanh niên cứng đưa ra “yêu sách” với cô bạn gái và bị bóc mẽ trên Mạng Xã Hội

4. Nếu có 1 nhân vật chính hy sinh, hãy khóc cùng anh. Em không khóc được thì về đi, để anh 1 mình. Hãy nhớ phải khóc 1 cách có tâm.

5. Nếu em không muốn đi thì bảo anh trước 24 giờ để anh tìm người khác đi cùng nhưng chắc là Jesse. Em mà hủy và phút cuối làm anh phải đi xem phim một mình thì anh sẽ gọi luật sư.

6. Nếu có một thằng da trắng thần kinh nào đó xuất hiện cản trở quá trình chiếu phim, hạ hắn và khống chế hắn cho anh. Nhưng phải đợi hết phim mới được gọi cảnh sát, đừng để những thứ điên khùng ngoài đời làm ảnh hưởng tới việc xem phim của anh.

Quá mê Avengers: Infinity War, thanh niên cứng đưa ra “yêu sách” với cô bạn gái và bị bóc mẽ trên Mạng Xã Hội

Cuối cùng, nếu em ngoan ngoãn thực hiện tất cả những điều kiện này thì xem phim xong anh sẽ dẫn em đi ăn kem. Em có câu hỏi gì không?

Nếu bạn là cô bạn gái của anh chàng này thì bạn có chấp nhận những điều kiện trên không?

Nếu bạn là một cô bạn gái chịu chấp nhận những yêu cầu của anh chàng này thì chắc bạn phải là cô bạn gái "trong truyền thuyết" chứ không phải đùa. Còn những bạn nam nếu có lỡ quá đam mê mà đặt ra những luật lệ cho người yêu của mình thì đây không phải là một việc làm khôn ngoan đâu, chia tay như chơi đấy.

Avengers: Infinity War được ấn định ra mắt từ ngày 25 tháng 4 năm 2018.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang