Fortnite khác với PUBG như thế nào? Xem ngay sẽ rõ!

Kể từ sau khi Fortnite ra mắt cho đến nay, cộng đồng hâm mộ PUBG và Fortnite chưa bao giờ ngưng tranh luận về những khác biệt giữa hai tựa game cùng mang yếu tố Battle Royale này

Những tựa game Battle Royale đang liên tục phát triển và nổi bật, nhờ vào 2 tựa game phổ biến nhất là PlayerUnknown's Battlegrounds và Fortnite. Luôn có những sự cạnh tranh và so sánh giữa hai tựa game này, và sự cạnh tranh đó dường như đã truyền cảm hứng cho một đoạn video mới xuất hiện trên kênh Nukazooka trên Youtube, cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi hai tựa game này ... gặp nhau. Đoạn video còn cho thấy trong khi PUBG và Fortnite có những nét tương đồng lớn, vẫn có nhiều điểm khác biệt quan trọng. Rõ nét nhất là PUBG tập trung vào lối đồ họa chân thực, thì Fortnite sử dụng nhiều màu sắc và trang phục cực "bựa" cho các nhân vật của mình.

Một sự khác biệt khác giữa PUBG Fortnite nổi bật trong video chính là tính cách của người chơi. Không có gì lạ khi Fortnite khá phổ biến với những đứa trẻ, do đặc tính màu mè và chơi miễn phí của nó. Và hóa ra, game thủ có trình độ cao bên Fortnite mà hai nhân vật của PUBG phải đối mặt thực tế lại được điều khiển bởi một ... đứa nhỏ to mồm. Trong khi một số game thủ Fortnite có thể cảm thấy khó chịu vì điều đó, đoạn video cũng "chọc ngoáy" một số vấn đề của PUBG. Văng game là tình trạng thường gặp ở PUBG, nhất là khi lúc game còn ở trạng thái Early Access, và đoạn video mô tả điều đó theo một cách thú vị, khi một người chơi bị văng khỏi game lúc đang uống nước hồi máu.

Fortnite khác với PUBG như thế nào? Xem ngay sẽ rõ!

Điều ấn tượng hơn cả về đoạn video này là các hiệu ứng đặc biệt của nó, khi đã tập hợp được các yếu tố "điên loạn" của hai tựa game này chuyển thể thành live-action. Ví dụ như cơ chế xây dựng của Fortnite, hoặc các món vũ khí đặc biệt như tên lửa truy đuổi và Boogie Bomb. Nhìn chung, Nukazooka đã làm được một việc hết sức ấn tượng với đoạn video này, và nó là thứ mà cho dù hâm mộ PUBG hay Fortnite, bạn cũng có thể hài lòng. Với sự phát triển liên tục tăng của thể loại Battle Royale, sẽ rất thú vị để xem các video sau này của Nukazooka như thế nào.

Fortnite khác với PUBG như thế nào? Xem ngay sẽ rõ! 2

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang