Đạo diễn của Ready Player One sẽ bắt tay vào làm một phim về siêu anh hùng DC

Đạo diễn Ready Player One sẽ bắt tay với Warner Bros. để thực hiện một tựa phim về siêu anh hùng DC Comics

Chắc hẳn những người đam mê điện ảnh cũng không quá xa lạ với vị đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim nổi tiếng mang tên Steven Spielberg, người đã từng đạt 3 giải Oscar trong sự nghiệp của mình. Ông là một minh chứng cho những tựa phim bom tấn trong làng điện ảnh với những chuyến phiêu lưu kỳ vĩ và ông cũng được vinh danh là một trong những nhà làm phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Kết quả hình ảnh cho ready player one

Ready Player One là một bom tấn được chính tay người đạo diễn này cho ra mắt khiến cả thế giới phải một lần nữa vinh danh tên ông. Chưa dừng lại đó, Trong dự án phim sắp tới, ông sẽ chính thức hợp tác với Warner Bros. để triển khai một bộ phim siêu anh hùng DC mang tên Blackhawk.

Sau Ready Player One, đạo diễn kì tài Steven Spielberg sẽ làm phim về siêu anh hùng DC

Blackhawk là một bộ truyện tranh nói về một đội phi công trong Thế Chiến thứ 2 và xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1941. Đội phi công này được chỉ huy bởi một người đàn ông bí ẩn với biệt danh Blackhawk. Sau khi chứng kiến anh trai và chị gái của mình hi sinh sau một cuộc đánh bom của quân Đức trên đất Ba Lan, Blackhawk đã tập hợp lại những người phi công giỏi nhất lại với nhau và đặt tên là "Blackhawk Squadron".

Kết quả hình ảnh cho Blackhawk dc

Kịch bản phim sẽ được soạn bởi David Koepp, người đã từng hợp tác với đạo diễn Spielberg trong Jurassc Park và Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull.

Đây có thể cho một tin vô cùng tốt lành đối với những người hâm mộ của DC. Tuy nhiên Steven Spielberg vẫn còn rất nhiều việc cần giải quyết và phải chờ thêm một khoảng thời gian để có thể thực hiện phim Balckhawk. Hiện tại, ông đang trong quá trình thực hiện phần 5 của phim Indiana Jones.

Theo trang Digital Spy, Blackhawk sẽ là một phim độc lập của DC và nó không liên quan đến dự án Justice League.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang