One Piece tập 902 - Spoiler và dự đoán về số phận của Băng Mũ rơm

Ngay sau khi tập One Piece 901 đã kết thúc với cảnh Jinbe ở lại chặn đứng đoàn thuyền của Tứ Hoàng BIg Mom thì diễn biến của tập 902 sắp tới là cực kì căng thẳng và thu hút cộng đồng trên thế giới

Cho tới thời điểm này thì Arc Đảo bánh đang ngày càng đi tới kết thúc khi mà tập One Piece thứ 902 đã gói gọn rất nhiều vần đề còn đang được bỏ trống trong xuyên suốt phần truyện này. Có thể nói phần truyện này đang được đánh giá là dài thứ 2 khi kéo dài tới 2 năm ( Chỉ sau phần truyện Dressrosa - Đại chiến Doflamingo).

Image result for arc đảo bánh

Kể từ đây này trở đi sẽ có sneak nội dung của One Piece tập 902 do đó xin người đọc hãy cân nhắc, ngoài ra có số ý kiến chỉ là giả thuyết mong quý độc giả không suy nghĩ quá nghiêm trọng.

Các chi tiết đã được tung ra trên cộng đồng mạng bao gồm việc: 

  • Tàu  Thousand Sunny chắc chắn sẽ tìm ra được cách để thoát khỏi sự truy đuổi của các thuyền viên thuộc băng nhóm Big Mom.
  • Trong khi đó Sanji trở nên loạn trí khi nghe tin về cái chết của Pedro.
  • Jinbe lựa chọn việc ở lại chiến đấu để ngăn chặn Thuyền viên của Big Mom.
  • Pudding đã hôn Sanji ngay khi cô ấy rời khỏi tuy nhiên Pudding cũng đã xóa trí nhớ của Sanji về nụ hôn đó và trốn một mihn2 để khóc.
  • Quân đoàn Germa 66 rút lui.
  • Big Mom với sức mạnh đã hồi phục đầy đủ xuất hiện trước Jinbe và đoàn viên của thuyền Mặt Trời đã đưa ra lựa chọn cho họ " Sống hay là chết? "
  • Trong khi đó, Luffy và mọi thành viên băng mủ rơm đang thư giản với thức ăn của Sanji
  • Snack không xuất hiện ở tập này.

One Piece tập 902 - Spoiler và dự đoán về số phận của Băng Mũ rơm  2

Những tiên đoán có thể xảy ra :

Tiên đoán 1 - Tiền thưởng của Luffy và toàn đội Mũ rơm sẽ tăng lên nữa.

Có thể nói đã từ rất lâu rồi băng mũ rơm mới không có sự gia tăng về mức tiền thưởng, chính xác hơn là từ tập 801 ngay khi kết thúc Phần truyện Dressrosa.

Tiên đoán 2 - Chúng ta có thể biết hết được sức mạnh của Jinbe nhưng đồng thời toàn bộ thủy thủ đoàn của băng mặt trời sẽ bị tiêu diệt.

Ngay cuối tập 901 khi mà toàn bộ thuyền viên của băng Mặt Trời quyết định ở lại để cản đường Big Mom  có thể nói là một cảnh tượng rất tuyệt vời, tuy nhiên việc đối mặt trước sức mạnh của Big Mom là quá sức đối với họ. Chính điều này có thể ép cho Jinbe phải bộc lộ toàn bộ sức mạnh của mình với các kỹ năng hệ nước của một người cá, nhưng có như thế nào thì có thể Jinbe sẽ là thành viên cuối cùng còn sống sót ngay khi Thuyền Viên của Big Mom tiêu diệt họ.

One Piece tập 902 - Spoiler và dự đoán về số phận của Băng Mũ rơm  3

Tiên Đoán 3 - Việc nói chap 902 là chap cuối cùng của Phần truyện Đảo bánh vẫn chưa chính thức, do đó tất cả vẫn chỉ là dự đoán.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang