Vai trò của Black Panther trong Trận Chiến Vô Cực sẽ như thế nào

Dù là một nhân vật non trẻ trong vũ tụ điện ảnh Marvel nhưng Black Panther đã thể được vị thế của mình đồng thời có một vai trò vô cùng quan trọng trong Infinity War.

Vai trò trong comics

Là một sản phẩm hoàn hảo được tạo nên bởi Jack Kirby và Stan Lee, Black Panther là một siêu anh hùng da màu đầu tiền trong lịch sử của Marvel Comics và cũng là một siêu anh hùng rất thành công xuyên suốt của Marvel trong nhiều năm qua.

Trong đầu truyện có nét liên quan đến phim Avengers: Infinity War sắp tới mang tên #Infinity , Black Panther đang là 1 trong 8 thành viên Illuminati – hội kín của các siêu anh hùng thiên tài bậc nhất Trái Đất. Khi quân đoàn của Black Order do Thanos cử đến tấn công khắp nơi, các siêu anh hùng Trái Đất đã gặp rất nhiều khó khăn khi phải chống đỡ lại các ác nhân cực kì nguy hiểm và mạnh mẽ như Proxima Midnight, Corvus Glaive, Supergiant,…

Trong khi những siêu anh hùng khác đều bị hạ gục hoặc đang bị điều khiển tâm trí thì Black Panther vẫn là nhân vật giữ được lợi thế của mình trên chiến trường khi đã tài tình chỉ huy đội quân Wakanda phản công cũng như là hạ gục gã khổng lồ Black Dwarf của Black Order.


Black Panther “bán hành” cho Black Dwarf – gã khổng lồ của Black Order

Black Dwarf là một gã có sức mạnh vật lý vô cùng khủng khiếp nhưng với một siêu anh hùng vô cùng toàn diện về sức mạnh, sức bền cũng như trí thông minh bậc nhất như Black Panther thì Black Dwarf cũng chả khác gì một bao cát di động cả.

Còn một điều thú vị mà có lẽ những người hâm mộ Marvel Comics cũng biết đó là Black Panther là một trong những nhân vật từng được sử dụng chiếc Găng Tay Vô Cực với đủ 6 viên đá trong phần truyện #Secret War. Dù chỉ được dùng trong thời gian ngắn nhưng đó cũng là khoảnh khác ngầu nhất của anh chàng này.


Black Panther còn từng được sử dụng chiếc găng tay Infinity Gaunlet với đủ 6 viên đá trong đầu truyện #Secret War

Black Panther còn từng được sử dụng chiếc găng tay Infinity với đủ 6 viên đá trong đầu truyện #Secret War

Vai trò trong Avengers: Infinity War


Black Panther cùng các siêu anh hùng và chiến binh của mình bảo vệ quê hương Wakanda,

Black Panther cùng các siêu anh hùng và chiến binh của mình bảo vệ quê hương Wakanda,

Dù chỉ mới có phần phim riêng của mình gần đây nhưng chúng ta hẳn cũng có thể thấy được vai trò vô cùng quan trong của Black Panther trong sự kiện lần này với sự mạng bảo vệ quê hương Wakanda của anh và đây có thể sẽ là chiến trường lớn nhất trong phim. Cụ thể như sau:

- Black Panther sau khi nhận được những cảnh báo của Captain America (Steve Rogers) về nhóm Black Order và Thanos, đã đề xuất Wakanda là nơi bảo vệ Vision (và viên Mind Gem). Đồng thời anh cũng tặng Steve một vũ khí vibranium mới.

- Black Panther sẽ cùng Captain America, Falcon, Black Widow,… tham chiến ở Wakanda, chống lại đội quân quái vật của Thanos. Có vẻ các siêu anh hùng cũng sẽ có cả sự giúp sức về công nghệ đến từ cô em gái Shuri của Black Panther nữa.

Nhiều khả năng Cull Obsidian (phiên bản Black Dwarf của MCU) sẽ xuất hiện và chúng ta có thể sẽ được chiêm ngưỡng một màn giao tranh đầy khốc liệt như trong bản Comic.

-Trong trailer, Thanos sẽ có mặt ở Wakanda và thậm chí có cả màn đối đầu với Captain America, hắn đến đây khi đã có Reality Gem và Space Gem, mục tiêu của hắn ngoài lấy Mind Gem ra thì liệu còn gì nữa không?

Tương lai của Black Panther

Tìm hiểu vai trò của Black Panther trong Avengers: Infinity War

Cũng như Marvel Studio từng thông báo thì Black Panther 2 đang được bấm máy và sẽ sớm diện kiến người hâm mộ trong tương lai gần. Phong cách của MCU thường sẽ cho mỗi nhân vật ít nhất 3 phần phim nên người hâm mộ có thể chờ đợi ngay từ bây giờ là vừa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang