Loki có thể sẽ là nhân vật bỏ mạng đầu tiên trong Avengers: Infinity War

Một nhân vật được rất nhiều người hâm mộ Marvel yêu mến có thể sẽ là người đầu tiên "chết yểu" trong phần phim này.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì trang ScreenGeek đã tiết lộ rằng một nhân vật quen thuộc sẽ phải bỏ mạng ngay đầu phim Avengers: Infinity War. Với cái chết này sẽ gây là một loạt những thay đổi lớn với các sự kiện, nặng nề hơn là chuỗi những tác phẩm sau đó của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Nếu đây là sự thật thì đây chính là một bước đi vô cùng táo bạo của anh em đạo diễn nhà Russo, cũng như sẽ giữ đúng lời hứa của hãng phim cho người xem thấy được sự tàn nhẫn lẫn sức mạnh vô cùng của tên ác nhân Thanos chủ sau một vài phút ngắn ngủi của Avengers: Infinity War

Ở trong trận chiến Vô Cực thì sẽ không có quá nhiều nhân vật có khả năng bỏ mạng ngay đầu phim, và ngay lập tức một lượng lớn người hâm mộ đã đoán rằng đó Loki (Tom Hiddleston). Sau Thor: Ragnarok, Loki lên con thuyền của Thor (Chris Hemsworth), cùng đưa cư dân Asgard tới Trái đất với anh trai. Và không may sao lại chạm trán với chiếc phi thuyền khổng lồ của Thanos.

Kết quả hình ảnh cho loki

Ngay trước khi hành tinh Asgard nổ tung bởi quỷ lửa Surtur, Loki đã nhanh tay trộm ngay khối Tesseract từ căn hầm của Odin (Anthony Hopkins). Đó thực chất là một trong số những Viên đá Vô cực mà Thanos đang tìm kiếm để hoàn tất thứ vũ khí hủy diệt Găng tay Vô cực.


Nhiều người cho rằng Loki sẽ là nhân vật phải bỏ mạng đầu tiên ở Avengers: Infinity War.

Loki được dự đoán sẽ là nhân vật phải bỏ mạng đầu tiên ở Avengers: Infinity War.

Khi bạn xem trailer  Avengers: Infinity War thì có thể thấy được phân cảnh Loki dâng khối Tesseract cho Thanos. Phi thuyền của Thor bị tiêu diệt hoàn toàn và bản thân Thần Sấm lại được nhóm Vệ Binh Ngân Hà cứu giúp. Và kết quả là Loki có thể sẽ không nhận được may mắn đó.

Kết hợp tất cả lại, người hâm mộ tỏ ra hết sức bi quan về số phận của Loki, nhất là sau khi gã đã làm hỏng việc của Thanos từ The Avengers (2012).

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang