Chú gà Tây tung hoành cửa hàng T-Mobile, ị bậy ra mà nhân viên không dám chống trả

Một chú gà Tây đã ghé thăm cửa hàng T-Mobile tại Mỹ đã trở thành tâm điểm chú ý trong vài ngày qua

Mới đây, cửa hàng của nhà mạng T-Mobile tại Mỹ đã bất ngờ bị ghé thăm bởi một chú gà Tây không mời mà đến làm náo loạn. Bất ngờ hơn là trước khi tung hoành thì vị gà tây này còn... "bĩnh" ra cửa hàng 1 bãi để đánh dấu lãnh thổ đã. 

Chú gà tây này đã "tấn công" chi nhánh T-Mobile ở Boston. Không chỉ quậy phá mà chú còn đi một cách hiên ngang ngoài vỉa hè một tí sau đó mới vào cửa hàng để "lựa điện thoại", may là không ai ráng đuổi chú gà này ra ngoài, nếu không hậu quả sẽ càng khó lường.

Chú gà Tây tung hoành cửa hàng T-Mobile, ị bậy ra mà nhân viên không dám chống trả

"Bãi mìn" của chú đã được thả xuống ngay cửa ra vào như ở chốn không người, sao đó là một loạt những màn trình diễn khả năng bay lượn của mình để khách hàng ở đây lại được một lần chiêm ngưỡng.

Phải chăng biển hiệu và cách trang trí của T-Mobile quá ngứa mắt, hay là có nhân viên nào từng xơi tái đồng loại của mình nên chú gà này mới gắt gỏng như vậy? Chẳng biết lí do là gì, chỉ biết là suốt lúc càn quét cửa hàng, không một ai tỏ vẻ dám ngăn cản chút nào. 

Chú gà Tây tung hoành cửa hàng T-Mobile, ị bậy ra mà nhân viên không dám chống trả 2

Nhưng chẳng lưu luyến gì, chú gà này liền ngay lập tức tìm mọi cách để đi ra khỏi cửa hàng. (dù cứ loay hoay vì nhầm đường và bị va vào cửa kính trong suốt).

Đến chính nhà mạng T-Mobile cũng chịu thua, trả lời video trên sau khi đăng tải trên Twitter một cách hài hước:

Cửa hàng điện thoại đụng độ hảo hán gà tây: Bị bĩnh ra một bãi mà không dám chống lại - Ảnh 4.

"Ngay cả 1 chú gà tây cũng không cưỡng nổi sức ép của gói hòa mạng khuyến mãi của chúng tôi. Chắc là nó nghĩ đó là một món hời nên mới vội vàng vào "hỏi thăm" như vậy."

Không biết là chú gà tây này có còn ghé thăm cửa hàng nữa hay không và không biết rằng T-Mobile có tìm được biện pháp để chào đón chú gà này lần tiếp theo hay không. Ít nhất thì cũng nên cho mọi người thấy rằng họ luôn có thiện chí với bất kỳ khách hàng nào, không kể người hay là gà chứ nhỉ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang